Ai bảo ở nhà là lôi thôi, tại tôi đây chưa muốn đẹp thôi!

TikTok hiện đang là nền tảng xem video ngắn thịnh hành nhất hiện nay. Đặc biệt trong thời điểm nghỉ dịch tại nhà, không ít trào lưu TikTok được cư dân mạng nhiệt liệt truyền tay nhau.

Mới đây, mạng xã hội phát sốt trước hình ảnh trong video ghi lại cảnh một cô vợ trẻ siêu xinh khi bị chồng nói: "Sao ở nhà em hay ăn mặc lôi thôi quá vậy", ngay lập tức cô nàng đã có động thái đáp trả cực ngầu. Ở nhà mặc đồ bộ cho thoải mái mà cũng chê, đã vậy cô vợ mở luôn cả show diễn thời trang tại gia luôn cho chồng xem.

Đoạn clip hot rần rần trên TikTok những ngày qua

Hoá ra đoạn clip TikTok viral trên chính là một trào lưu trên nền tảng này, bắt nguồn từ Douyin TikTok Trung Quốc sau đó được các tài khoản nước ngoài nhiệt liệt remake từ Thái Lan, Ấn Độ, Nga, Pháp thậm chí cả Việt Nam.

Đoạn clip xuất phát từ nhiều tài khoản TikToker Trung Quốc

Sau đó lan rộng ra bốn bể năm châu

Hội chị em trên toàn thế giới có vẻ đang rất đồng lòng chung tay để phản bác lại những "ý kiến ý cò" từ đấng phu quân. Để xem thêm nhiều video TikTok trào lưu này bạn chỉ cần truy cập vào âm thanh nền được sử dụng trong các clip để xem hàng nghìn video tương tự. Được biết âm thanh này do một hot TikToker mix lại có tên @Lupita Olmos.

Cộng đồng phát sốt với chị nội trợ chanh sả, hoá ra là trend TikTok đang cực hot trên toàn thế giới - Ảnh 9.

Nhiều TikToker trên khắp thế giới rất hào hứng với trào lưu này

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm nhiều video theo trường phái ở nhà vẫn đẹp để xem hàng loạt nghệ sĩ Việt "trưng diện" thế nào trong ngày giãn cách. Hashtag #onhavandep đang có 4,6 tỷ lượt xem trên TikTok Việt Nam.

Nguồn ảnh và clip: TikTok