Không chỉ TWICE, trước đó nhiều idol Hàn cũng từng diện những mẫu quần short bó chẽn đáng lo ngại.

  Trở lại với ca khúc Alohol Free, những cô nàng của TWICE lại tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý vì "giao diện" quá ư bắt mắt. Đa phần các cô nàng đều diện quần short thoải mái, tôn chân thon, tuy nhiên mẫu quần short bó chẽn cũng bị nhiều netizen "ném đá" vì thiết kế bó chịt, có thể gây hại nếu mặc lâu dài.

  Style của TWICE trong ca khúc lần này thiên về hướng năng động, trẻ trung với những bộ cánh nhiều họa tiết.

  Mẫu quần short cạp cao bó sát giúp tôn dáng hiệu quả, phô bày đôi chân thon dài, tỷ lệ cơ thể chuẩn chỉnh của Momo và Nayeon. Tuy nhiên cũng vì thiết kế quần bó chịt, ngắn hết cỡ nên cũng vô tình tạo cảm giác khá phản cảm, gợi cảm quá đà.

  Netizen nhìn thôi cũng thấy "khó thở" với mẫu quần bó chịt, ngắn ngủn của Momo và Nayeon. 

  Điểm nhạy cảm của Momo hoàn toàn lộ rõ dưới lớp quần mỏng manh, bó sát. 

  Dù thiết kế bó sát có thể gây khó chịu khi mặc nhưng bù lại kiểu quần này lại tạo hiệu ứng tôn chân thon dài và phô diễn triệt để đường cong của người mặc. 

  Trong showbiz Hàn, nhiều idol cũng thường xuyên bị stylist "dí" kiểu quần short bó sát, ngắn ngủn đến mức đẩy họ vào tình cảnh hớ hênh. Điển hình như cô nàng Yeonwoo (Momoland) từng thường xuyên diện những mẫu quần short ngắn đến không thể ngắn hơn. 

  Quần có thiết kế vừa ngắn vừa chật khiến phần bụng và đùi bị bó căng đến độ sưng tấy. Đẹp đâu chưa thấy, dân tình chỉ thấy khó chịu thay cho Yeonwoo khi phải diện kiểu quần không vừa vặn này. Với những kiểu quần bó chẽn thế này, người mặc có thể bị mắc hội chứng cong vẹo cột sống, ảnh hưởng tới hệ tiêu hoá, đường hô hấp,... cùng nhiều hậu quả tai hại khác.

  Nancy cũng từng nhiều lần phải diện những kiểu quần bó sát hết cỡ như vậy. Khi biểu diễn, quần thường xuyên bị tốc cao khiến cô lộ vòng 3 trước ống kính. 

  Diện quần short siêu ngắn lại không diện quần bảo hộ, Nancy để lại những hình ảnh phản cảm, kém duyên khi biểu diễn. 

  Vốn theo đuổi style gợi cảm nên Hyuna cũng từng không ít lần diện những mẫu quần short ngắn hết cỡ. Thiết kế bó chẽn chỉ vừa che đi vòng 3. 

  Cô cũng thường xuyên thành tâm điểm bị chỉ trích khi diện những mầu quần short bó chẽn phô diễn trọn vẹn đường cong.

  Ảnh: Internet