Đã có rất nhiều lời khen được gửi tới quý tử của Hoà Minzy vì vẻ ngoài đáng yêu.

Ngày 27/6, Hoà Minzy bất ngờ hé lộ về món quà đặc biệt dành tặng cho ông xã. Trên trang cá nhân, cô viết: "Chúc mừng sinh nhật Bố Hải. Nhận lấy món quà trong ảnh nhé". Không phải đồ hiệu hay món quà đắt tiền nào, hoá ra, điều mà nữ ca sĩ muốn gửi tặng chính là bé Bo, quý tử của cả hai. Dưới phần bình luận, khán giả cũng liên tục khen ngợi vẻ điển trai, đáng yêu của nhóc tỳ. Công chúng cũng nhận ra rằng đây là hình ảnh chưa từng được công bố của quý tử hào môn này.

Có thể nói, dù mới hơn 1 tuổi nhưng bé Bo - con trai nhà Hoà Minzy đã rất nổi tiếng trên MXH. Bất cứ khung hình nào của cậu bé được đăng tải lên MXH đều nhận về lượt tương tác, "thả tim" cực khủng.

Hoà Minzy khoe món quà sinh nhật đặc biệt tặng ông xã, hóa ra liên quan đến chi tiết từng công bố của bé Bo? - Ảnh 2.

Hoà Minzy hé lộ món quá đặc biệt dành tặng cho ông xã nhân ngày sinh nhật, đó chính là bé Bo

Sau 4 năm hẹn hò và dọn về sống cùng một mái nhà, cuộc sống hôn nhân của Hoà Minzy và ông xã luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai chăm lo, ủng hộ lẫn nhau trong sự nghiệp và cuộc sống. Đến tháng 2/2021, Hoà Minzy chính thức công khai đã có con đầu lòng sau nhiều đồn đoán. Được biết, quý tử của người đẹp ra đời vào khoảng cuối năm 2019, tên ở nhà của bé là Bo.

Hoà Minzy khoe món quà sinh nhật đặc biệt tặng ông xã, hóa ra liên quan đến chi tiết từng công bố của bé Bo? - Ảnh 4.

Bé Bo chỉ mới hơn 1 tuổi nhưng đã rất hot trên MXH

Hoà Minzy khoe món quà sinh nhật đặc biệt tặng ông xã, hóa ra liên quan đến chi tiết từng công bố của bé Bo? - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của Hoà Minzy khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ

Ảnh: Facebook nhân vật