Hình ảnh thương tích đầy mình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký khiến nhiều khán giả xót thương.

Đến thời điểm hiện tại, Ngự Giao Ký là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả không chỉ vì nội dung nguyên tác hấp dẫn mà còn bắt nguồn cặp đôi nhan sắc: Nhậm Gia LuânĐịch Lệ Nhiệt Ba. Những thông tin bên lề liên quan đến bộ phim đều được công chúng đón nhận nhiệt tình. Mới đây, đoàn làm phim Ngự Giao Ký tiếp tục để lộ những hình ảnh "tả tơi" của Địch Lệ Nhiệt Ba trên phim trường.

Địch Lệ Nhiệt Ba máu me bê bết, diễn cảnh bị kéo lê trên đất nhìn đã thấy thương trong Ngự Giao Ký - Ảnh 1.

Hình ảnh bầm dập của Nhiệt Ba trên phim trường

Địch Lệ Nhiệt Ba "máu me bê bết" trên phim trường Ngự Giao Ký

Trong video trên, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với bộ trang phục cổ trang màu cam dịu nhẹ. Làn da trắng nõn nà làm bật lên những vết thương tụ máu đỏ tươi trên gương mặt. Dù vậy, mỹ nhân Tân Cương vẫn chăm chú nghe hướng dẫn từ nhân viên đoàn làm phim.

Dù mặt mũi sưng đỏ nhưng cô nàng vẫn xinh đẹp, dễ thương

Xoay một vòng vết thương cho mọi người xem nào!

Tại một video hậu trường khác, cô nàng đang diễn tập cho phân cảnh đánh nhau trong Ngự Giao Ký. Những dụng cụ bảo hộ, dây móc được đeo đầy người. Để thực hiện cảnh quay, Nhiệt Ba nằm bẹp xuống đất, sau đó cô bị kéo lê khoảng 2 mét trên nền tuyết trắng. Có thể thấy lúc ngồi dậy, Nhiệt Ba còn thở hổn hển lộ rõ vẻ mệt mỏi.

Kéo lê trên đất nhìn đã thấy thương

Có thể thấy Nhiệt Ba thở hổn hển khi thực hiện phân cảnh này

Hậu trường Nhiệt Ba bị kéo lê trên nền tuyết lạnh lẽo trong Ngự Giao Ký

Ngự Giao Ký kể về chuyện tình đầy trắc trở của người cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân) và ngự yêu Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba). Vốn là ngự yêu tài giỏi ở Ngự Yêu Cốc, Vân Hòa có nhiệm vụ thuần phục người cá Trường Ý. Tuy nhiên, qua quá trình ở chung, hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Địch Lệ Nhiệt Ba máu me bê bết, diễn cảnh bị kéo lê trên đất nhìn đã thấy thương trong Ngự Giao Ký - Ảnh 9.

Người cá Trường Ý

Địch Lệ Nhiệt Ba máu me bê bết, diễn cảnh bị kéo lê trên đất nhìn đã thấy thương trong Ngự Giao Ký - Ảnh 10.

Ngự yêu Kỷ Vân Hòa

Trường Ý vì muốn cứu Vân Hòa mà chặt đi đuôi cá, còn Vân Hòa lại nói dối tình cảm nhằm giúp anh thoát khỏi xiềng xích. Sau này, hai người gặp lại, một người trở thành Tôn chủ đứng trên vạn người, còn Kỷ Vân Hòa lại héo mòn, như ngọn đèn dầu trước gió. Liệu tình cảm của Kỷ Vân Hòa và Trường Ý có được cái kết viên mãn?

Theo dự kiến, Ngự Giao Ký được phát sóng trên Youku và chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo