Sau thời gian dài tranh cãi nảy lửa chuyện BLACKPINK người được thiên vị, kẻ chịu bất công thì cuối cùng, mọi người đã nhìn ra được ẩn ý phía sau của YG.

Trong video quảng cáo mới nhất của BLACKPINK, 4 thành viên cùng xuất hiện vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp. Nhưng điều khiến fan lưu tâm hơn chính là sự nổi bật của Lisa. Cô nàng bất ngờ được ưu ái diện đồ nổi nhất nhóm. Tuy các thành viên đều cùng mặc trang phục màu đen nhưng chỉ riêng Lisa được diện một thiết kế kim sa lấp lánh, vô cùng hút mắt.

Hơn nữa thay vì đứng theo đội hình dàn hàng ngang như mọi khi, thì Lisa lại được đưa vào vị trí trung tâm cùng dáng ngồi đầy quyền lực. Tất cả các yếu tố kết hợp vào khiến cho mọi sự chú ý đều tập trung cả vào Lisa.

Lisa nổi bật hẳn lên giữa các thành viên với trang phục lấp lánh cực hút mắt nhìn

Tuy nhiên, thay vì tranh cãi nảy lửa chuyện các thành viên BLACKPINK không được đối xử công bằng, người được thiên vị, kẻ chịu bất công thì lần này, BLINK đã bắt bài được YG, nhìn ra ẩn ý phía sau của công ty. Từ những kinh nghiệm từ quá khứ, có thể thấy mỗi khi có thành viên nào được "push" một cách đầy lộ liễu, diện trang phục khác biệt, nổi bật nhất trong nhóm là y như rằng sau một thời gian sẽ thấy thành viên đó solo.

Lisa được ưu ái diện đồ nổi nhất nhóm, truyền thống của BLACKPINK đúng là ai solo thì người đấy được push - Ảnh 3.

Jennie từng bị ném đá tới tấp khi thường xuyên diện trang phục nổi bật nhất nhóm

Lisa được ưu ái diện đồ nổi nhất nhóm, truyền thống của BLACKPINK đúng là ai solo thì người đấy được push - Ảnh 4.

Đến lúc cô nàng solo, tranh cãi lại càng thêm dữ dội khi nhiều người cho rằng Jennie là gà cưng của YG, nhận hết sự ưu ái từ công ty

Lisa được ưu ái diện đồ nổi nhất nhóm, truyền thống của BLACKPINK đúng là ai solo thì người đấy được push - Ảnh 6.

Sau đấy đến lượt Rosé cũng được push nhiệt tình như vậy

Lisa được ưu ái diện đồ nổi nhất nhóm, truyền thống của BLACKPINK đúng là ai solo thì người đấy được push - Ảnh 7.

Và kế đến vẫn như kịch bản cũ từ Jennie, cô nàng đã nhanh chóng có màn debut solo

Do đó khi thấy Lisa nhận đãi ngộ đặc biệt thế này, fan không khỏi mừng thầm. Nếu YG vẫn trung thành với chiêu thức kể trên, vậy thì hẳn là Lisa sắp sửa solo thật rồi. Tuy im hơi lặng tiếng nhưng có lẽ YG đang âm thầm dọn đường, chuẩn bị đâu ra đấy cho màn solo của Lisa.

Lisa được ưu ái diện đồ nổi nhất nhóm, truyền thống của BLACKPINK đúng là ai solo thì người đấy được push - Ảnh 8.

Lisa nhận đãi ngộ đặc biệt là bởi sắp sửa solo thật rồi?

Ảnh: Internet