Chưa bàn tới diễn xuất mà chỉ xét về style làm đẹp thôi, Lọ Lem Jung Yi Seo đã khó tạo điểm nhấn rồi.

Mine là bộ phim gần như không có nhân vật phản diện, ai cũng có mặt tốt/xấu khác nhau, thậm chí đến "tra nam" như Han Ji Yong vẫn có lúc khiến người xem động lòng thương cơ mà. Tuy nhiên, với cô Lọ Lem Kim Yoo Yeon do Jung Yi Seo thủ vai thì khác. Cô này rõ không phải là người xấu nhưng vẫn bị đông đảo fan Mine ghét không tưởng.

Lý do là vì tính cách lẫn chuyện tình của nhân vật này quá nhạt và hoàn toàn lệch pha với mạch phim. Đỉnh điểm là khi cô này chính thức làm dâu hào môn, được ăn vận xịn xò hơn thì vẫn bị dân tình ghét lắm. Dường như, áo váy xúng xính, makeup xinh xẻo vẫn không giúp Jung Yi Seo trông sang hơn được.

Sự nhạt nhòa không chỉ quẩn quanh Jung Yi Seo trong các tập phim mà còn vận cả vào style ngoài đời của cô nữa. Suốt mấy năm nay, lúc nào cô cũng trung thành với hình tượng gái ngoan nhẹ nhàng với kiểu makeup nhẹ hết sức rồi nuôi mái dài và chia ngôi 5:5. Nhìn đúng là vẫn hợp nhưng mà thấy tẻ nhạt đến chán luôn.

Dù thi thoảng có đổi gió với tóc ngắn nhưng style makeup của Jung Yi Seo vẫn vậy: không dấu ấn và nhìn 1 lần là quên luôn. Đây có lẽ là 1 trong những lý do vì sao cô sau khi hoạt động nghệ thuật suốt bao năm nay vẫn không thể khiến nhiều người nhớ mặt đấy. Muốn đổi vận thì chỉ có cách phải mặn mà hơn thôi!

Ảnh: Internet