Nhiều shop thời trang đang có chương trình giảm giá, freeship cực hấp dẫn.

Mia Ritta đang có chương trình sale đồng giá áo từ 90k cho những mẫu áo crop top, áo sơ mi, áo phông cực xinh để diện Hè. Vậy nên các nàng tội gì không tranh thủ chốt đơn luôn để sắm được áo xinh diện Hè.

Nơi mua

Mono Talk cũng đang có chương trình sale tới 30% cho một số sản phẩm chọn lọc, ngoài ra khi mua trên gian hàng Shopee của shop, bạn còn được áp dụng mã giảm giá phí vận chuyển, hoàn xu.

Nơi mua

1994closet đang có chương trình sale đến 70% cho toàn bộ các mẫu áo hè. Chương trình diễn ra hết ngày 14/6 nên bạn hãy nhanh chân để có thể sắm được item ưng ý.

Nơi mua

Ở Tiin đang có chương trình sale giảm giá 15% cho toàn bộ sản phẩm, khi bạn mua từ 3 sản phẩm trở nên sẽ được giảm đến 50% cho sản phẩm thứ 3.

Nơi mua

Bạt ngàn quần áo xinh giá tốt tại Kooky và tất cả đều đang được sale 20% nên bạn tội gì không ngó nghiêng để rinh ngay đồ xinh giá hời. 

Nơi mua

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, Mì lại có chính sách vô cùng thiết thực khi miễn phí vẫn chuyển với đơn gàng từ 300k. Vậy nên dù ở nhà bạn vẫn có thể tranh thủ sắm được đồ xinh.

Nơi mua

Veo's cũng mang đến chương trình miễn phí vận chuyển giúp bạn yên tâm mua hàng mà vẫn an toàn phòng dịch.

Nơi mua

Khi sắm hàng trên gian hàng của Rechic tại Shopee, bạn không chỉ được mua hàng với giá sale mà còn có thể áp thêm mã giảm giá lên tới 100k.

Nơi mua

Với khách hàng mua online, Rouge mang đến chương trình giảm giá 15% cho hóa đơn từ 2 item trở lên.

Nơi mua

Ảnh: Internet