Quan điểm của rich kid Ngọc Thanh Tâm khiến netizen "bàn phím chiến" quyết liệt, đưa ra những quan điểm trái ngược nhau.

Mới đây, diễn viên Ngọc Thanh Tâm - con gái của đại gia thuỷ sản đã đăng tải trên trang cá nhân chia sẻ quan điểm về câu chuyện của Đoan Minh - cô gái từng hẹn hò với 12 chàng trai, đòi hỏi bạn trai tương lai cho 500 triệu đầu tư. Khác với số đông người xem chương trình, Ngọc Thanh Tâm bênh vực, cho rằng nhu cầu, sự đòi hỏi của cô gái trẻ là chính đáng.

Cụ thể, Ngọc Thanh Tâm bộc bạch: "Khổ thân các cô trên mấy show hẹn hò dám thể hiện mình. Đấy mới thấy người ta chỉ 'cho phép' các cô xinh được quyền đòi hỏi thôi còn các cô không xinh thì có gì nhận nấy nhé. Nói thật là Tâm nghĩ các cô này có khả năng cao sống vui vẻ hạnh phúc hơn đấy vì các cô biết các cô muốn gì, cần gì và quan trọng là dám nói. Cứ có cô nào dám mạnh miệng một cái là bị mang ra xẻ thịt thì cô nào dám nói gì nữa (cả trên sóng lẫn ngoài đời), lại sợ mình không đủ xinh để nói, không đủ tư cách để nói, không đủ sức mạnh để nêu quan điểm. Còn các anh cứ hay đòi các cô phải về chăm cho ba mẹ ảnh thì sao không thấy ai nói gì nhỉ? Chắc có mình mấy anh có ba mẹ?".

Netizen phản ứng khi Ngọc Thanh Tâm bênh vực Đoan Minh: Đừng nhầm lẫn giữa thẳng tính và vô duyên - Ảnh 2.

Quan điểm của Ngọc Thanh Tâm về câu chuyện của Đoan Minh

Ngay lập tức, MXH đã nổ ra tranh cãi, chia làm 2 luồng quan điểm trái ngược nhau. Một số người gật gù đồng tình với những chia sẻ của Ngọc Thanh Tâm, cho rằng gu của mỗi người khác nhau, việc phụ nữ đòi hỏi quyền lợi cũng chẳng có gì sai. 

Netizen phản ứng khi Ngọc Thanh Tâm bênh vực Đoan Minh: Đừng nhầm lẫn giữa thẳng tính và vô duyên - Ảnh 3.

Một số người đồng ý với quan điểm của nữ diễn viên rich kid

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người đã "ném đá" nữ diễn viên vì đã có suy nghĩ ủng hộ Đoan Minh, khẳng định những phát ngôn trong show hẹn hò của cô nàng này là "vô duyên" chứ không phải là "thẳng tính".

Netizen phản ứng khi Ngọc Thanh Tâm bênh vực Đoan Minh: Đừng nhầm lẫn giữa thẳng tính và vô duyên - Ảnh 4.

Nhiều người để lại bình luận "ném đá" Ngọc Thanh Tâm

Ảnh: Chụp màn hình, Internet