Son Ye Jin nấu ăn đỉnh cỡ này, bảo sao Hyun Bin tròn lên trông thấy sau khi công khai hẹn hò.

Kể từ khi công khai hẹn hò, Hyun Bin - Son Ye Jin được nhiều người hâm mộ mong mỏi sớm về chung 1 nhà. Việc "chốt đơn" penthouse 100 tỷ của Hyun Bin cho thấy anh đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân. Về phía Son Ye Jin, cô cũng có những động thái cho thấy bản thân đã có thể trở thành dâu hiền vợ đảm.

Vào đêm qua (15/6), nữ diễn viên bất ngờ đăng tải hình ảnh món mandu (bánh xếp Hàn Quốc) lên trang cá nhân cùng chú thích: "Đây là lần đầu tôi làm bánh xếp. Lần đầu mà đã đẹp được như vậy, quả là bậc thầy bánh xếp. Chúc mọi người ngủ ngon. Tôi chỉ muốn khoe 1 chút nên đã đăng lên trước khi đi ngủ". Netizen không khỏi bất ngờ trước tài nghệ nấu ăn của "chị đẹp", mới lần đầu làm bánh xếp mà đã trông ngon mắt và cả ngon miệng đến thế.

Nhìn thành quả lần đầu Son Ye Jin vào bếp, dân mạng ngỡ ngàng đến mức phải thốt lên: Sẵn sàng về làm dâu nhà Hyun Bin lắm rồi! - Ảnh 2.

Nhìn món bánh xếp đẹp mắt ngon lành thế này...

Nhìn thành quả lần đầu Son Ye Jin vào bếp, dân mạng ngỡ ngàng đến mức phải thốt lên: Sẵn sàng về làm dâu nhà Hyun Bin lắm rồi! - Ảnh 3.

... ít ai có thể ngờ rằng đây mới là lần đầu tiên Son Ye Jin làm món ăn này

Động thái này khiến nhiều netizen tin rằng Son Ye Jin đã sẵn sàng trở thành vợ đảm, xây dựng tổ ấm với Hyun Bin. Trước đó, nữ diễn viên từng trả lời phỏng vấn rằng do công việc bận rộn nên cô không có thời gian nấu ăn. Nhưng đến tháng 9/2020, vào thời điểm bí mật hẹn hò Hyun Bin, Son Ye Jin đã hé lộ giờ đây cô hay nấu ăn hơn, thường nấu mì ống và món ăn Trung Quốc.

Quả thật, không gì dễ hơn chinh phục trái tim đối phương qua những món ăn ngon lành, cùng nhau nấu nướng và thưởng thức đồ ăn ngon. Thời gian gần đây, thân hình Hyun Bin cũng tròn hơn trông thấy, khiến nhiều netizen cho rằng do bạn gái anh quá khéo chăm. Dạo gần đây, tin đồn cả hai sắp cưới xin cũng rầm rộ khắp showbiz Trung đến Hàn. Nhiều fan cho rằng có lẽ ngày cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh nên vợ nên chồng đã đến gần lắm rồi.

Hyun Bin bị soi gương mặt và thân hình tròn hơn hẳn, có thể do bạn gái nấu ăn quá ngon

Nhìn thành quả lần đầu Son Ye Jin vào bếp, dân mạng ngỡ ngàng đến mức phải thốt lên: Sẵn sàng về làm dâu nhà Hyun Bin lắm rồi! - Ảnh 5.

Người hâm mộ đang rất ngóng chờ cặp đôi sớm tổ chức hôn lễ

Nguồn: Instagram