Không thể chối cãi khi Đoàn Văn Hậu chính là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người hâm mộ vào lúc này.

Những ngày giữa năm 2021, bên cạnh mối quan tâm về dịch bệnh thì các thông tin về đội tuyển Việt Nam vẫn luôn được người hâm mộ săn đón. Với thành tích xuất sắc khi tham dự vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã chính thức ghi danh vào lịch sử khi bước chân vào vòng loại cuối cùng của giải bóng đá hoành tráng nhất hành tinh này.

Đoàn Văn Hậu vượt mặt cả Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, trở thành cầu thủ Việt có lượng follower cao nhất trên Instagram - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam ghi dấu ấn tại vòng loại thứ hai của World Cup 2022

Để đạt được thành tích đó là sự cố gắng cả đội và ban huấn luyện nên nhiều người hâm mộ dành sự quan tâm cho các cầu thủ trên khắp các diễn đàn hay mạng xã hội là điều hết sức dễ hiểu.

Mới đây, Đoàn Văn Hậu đã chính thức trở thành cầu thủ sở hữu nhiều người theo dõi nhất trên Instagram. Tài khoản cá nhân của "chàng rể quốc dân" này đang có hơn 981k người đăng ký. Cách đây không lâu, hậu vệ Đỗ Duy Mạnh là người nắm giữ vị trí số 1 này. Hiện tại Duy Mạnh đang có hơn 980k followers. Cuộc đua gây cấn chênh lệch chỉ khoảng hơn 1k người mà thôi. Với kết quả này, Đoàn Văn Hậu chính thức trở thành cầu thủ Việt Nam sở hữu nhiều followers nhất Instagram. Xếp sau anh lần lượt là Đỗ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng (thủ môn), và Quang Hải.

Đoàn Văn Hậu và Đỗ Duy Mạnh "dí sát nút" nhau

Đoàn Văn Hậu vượt mặt cả Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, trở thành cầu thủ Việt có lượng follower cao nhất trên Instagram - Ảnh 3.

Đoàn Văn Hậu đã chính thức trở thành cầu thủ Việt Nam sở hữu nhiều followers nhất Instagram

Ngoài Instagram, Đoàn Văn Hậu còn sở hữu những con số khổng lồ trên các nền tảng mạng xã hội khác. Nam cầu thủ đang có 1 triệu người theo dõi trên TikTok và 1,8 triệu người theo dõi trên Facebook cá nhân với lượng tương tác tại mỗi bài đăng đều cực khủng.

Đoàn Văn Hậu vượt mặt cả Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, trở thành cầu thủ Việt có lượng follower cao nhất trên Instagram - Ảnh 4.

Những bài đăng với tương tác khó ai sánh bằng của chàng cầu thủ

Trong đội tuyển Việt Nam có thể thấy Đoàn Văn Hậu chính là cái tên có nhiều sức hút nhất hiện nay. Không chỉ tài năng trên sân bóng, gương mặt điển trai, thể hình cao to, quả là không phí khi dân mạng đặt cho anh chàng biệt danh "chàng rể quốc dân".

Nguồn ảnh: Internet