Sau quãng thời gian chỉ lên đồ một màu thì nay Triệu Lệ Dĩnh đã được đổi style mới mẻ hơn.

Thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng nhận được nhiều lời khen về style và thần thái khi đã có sự tiến bộ vượt bậc, sang chảnh hơn hẳn khi xưa.

Tuy nhiên, nàng chỉ nhất nhất trung thành với trang phục màu trắng khiến hình ảnh cứ mãi đóng khung trong 1 sắc tái tẻ nhạt, không chút ấn tượng.

Sau quãng thời gian chỉ mải miết cho Triệu Lệ Dĩnh lên đồ một màu thì stylist cũng đã dần thay đổi. Trong sự kiện diễn ra gần đây, mỹ nhân họ Triệu diện mẫu đầm hồng pastel ngọt ngào như tiểu thư tuổi 18. Tuy bộ cánh vẫn mang tông pastel nhẹ nhàng nhưng đã có phần khác biệt so với những bộ đồ trắng nhàm chán mà cô diện trước đó.

Ngoài ra, trong hình ảnh quảng cáo mới đây của Triệu Lệ Dĩnh, cô cũng được stylist chuẩn bị bộ cánh mang tông vàng và tím khác biệt. Trang phục tươi sáng, ngọt ngào vừa đủ tôn lên vẻ trẻ trung của Triệu Lệ Dĩnh mà vẫn khiến hình ảnh của cô thêm phần mới mẻ, không bị nhàm chán.

Triệu Lệ Dĩnh vốn có gương mặt bầu bĩnh và nước da sáng nên cô hợp với những bộ cánh có sắc màu tươi tắn hẳn. Thay vì chỉ mãi đóng khung với những bộ cánh màu trắng, cô có thể thử nghiệm với nhiều màu sắc khác biệt để làm mới hình ảnh.

Sao Đỏ Thời Trang dành tặng Triệu Lệ Dĩnh điểm khuyến khích khi đã nỗ lực làm mới hình ảnh, đổi màu trang phục sau thời gian chỉ mãi diện đồ trắng. Hy vọng cô sẽ tiếp tục phát huy và mang đến nhiều style thú vị hơn.

Ảnh: Internet