Phân đoạn ân ái giữa Carla và Samuel của series học đường Elite hẳn sẽ khiến nhiều khán giả đỏ hết cả mặt.

Trước thềm ra mắt, series 18+ chủ đề học đường Elite đã lần lượt cho ra mắt các tập phim ngắn, xoay quanh dàn nhân vật chính của phim. Chiều ngày 17/6, series này tung ra phần phim ngắn cuối cùng kể về chuyện tình của anh chàng Samuel và cô tiểu thư Carla. Khỏi phải nói, đây chắc hẳn là tập phim cháy mắt nhất trong loạt phim ngắn Elite, khi 2 nhân vật có cảnh nóng nảy lửa bên nhau.

Tập phim mở đầu khi Carla đang ở sân bay, chuẩn bị đến London để bắt đầu cuộc sống mới. Samuel thì vẫn ở lại Tây Ban Nha, tìm cách níu kéo người yêu quay về. Bởi vì chuyến bay bị delay tận 7 tiếng, Carla quay trở về căn hộ của Samuel. 

Anh chàng Samuel sử dụng rượu để mời Carla chơi một trò chơi "nói thật hoặc cởi đồ", nhằm giúp hai người thẳng thắn bày tỏ cảm xúc với đối phương hơn. Chuyện này dẫn tới chuyện kia, và đôi uyên ương lao vào nhau trong màn ân ái nóng hừng hực, đầy mơn trớn. 

Đây không phải là một chi tiết quá ngạc nhiên khi cô nàng Carla vốn dĩ là một trong những "bom sex" của Elite suốt 3 mùa phim trước. Tuy nhiên, khi tập phim này khoe cận cảnh body cong vút của cô nàng thì khán giả mới được dịp lác mắt. Nữ diễn viên Ester Expósito thực chất cũng là gương mặt người mẫu đình đám ở Tây Ban Nha.

Phim 18+ Elite tung tập ngắn với cảnh nóng hở siêu bạo, body nữ chính bom sex cong vút nhìn mà lác mắt! - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Ester Expósito trong Elite phần trước

Câu chuyện của Carla và Samuel không dừng lại ở đó. Khoảng cách giàu - nghèo giữa 2 người quá lớn nên Samuel vẫn phải đi lao động chân tay, lòng tự trọng không cho phép xài tiền của Carla để sống yên ổn. Carla dù yêu nhưng cũng không thể hy sinh cả tương lai để ở lại quê nhà, nên cặp đôi lại có một cái kết dang dở.

Các phần phim ngắn của Elite mang tới câu chuyện súc tích nhưng thú vị, giúp người xem "giải tỏa" và nhớ lại dàn nhân vật chính trước khi mùa phim thứ 4 "xuất xưởng" vào ngày 18/6.

Nguồn ảnh: Netflix