Hình ảnh mới trong show truyền hình Xin Nhờ Tủ Lạnh có Triệu Lệ Dĩnh làm khách mời đã được phát sóng vào tối ngày 28/6.

Netizen xứ Trung đang "sốt xình xịch" với bộ ảnh mới tinh của Triệu Lệ Dĩnh khi tham dự chương trình Xin Nhờ Tủ Lạnh tập thứ 2 phát sóng vào tối ngày 28/6. Vì đây là chương trình truyền hình duy nhất mà nữ diễn viên họ Triệu nhận lời mời tham dự sau khi tuyên bố ly hôn với tài tử Phùng Thiệu Phong nên mọi động thái của cô nàng đều gây chú ý.

Trong loạt ảnh mới này, người hâm mộ xứ Trung đều bất ngờ trước nhan sắc "lên hương" ngút ngàn của nàng "Sam Sam". Diện chiếc áo lệch vai khoe khéo nước da trắng ngần cùng xương quai xanh quyến rũ, visual của Triệu Lệ Dĩnh khiến ai cũng phải xuýt xoa. Có thể thấy, cô nàng độc thân đắt giá nhất nhì Cbiz có màn thay đổi ngoại hình ấn tượng.

Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai: Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual xuất sắc trên show, Phùng Thiệu Phong có tiếc không? - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh khoe góc nghiêng thần thánh với sống mũi cao vút

Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai: Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual xuất sắc trên show, Phùng Thiệu Phong có tiếc không? - Ảnh 3.

Tấm hình xuất sắc được netizen truyền tay nhau rần rần trên MXH. Người đẹp họ Triệu quả thật có màn lột xác ấn tượng cho ngày trở lại Cbiz sau loạt lùm xùm

Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai: Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual xuất sắc trên show, Phùng Thiệu Phong có tiếc không? - Ảnh 4.

Có thể thấy, nữ diễn viên đang cố gắng giữ cho tinh thần thật tốt. Việc dần dần trở lại Cbiz với các hoạt động như đi show, dự sự kiện,... cho thấy ở thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh muốn chuyên tâm tới sự nghiệp hơn

Không dừng lại ở đó, studio còn "đánh úp" dân tình bằng bộ ảnh hậu trường siêu xinh của nàng "Sở Kiều". Có thể nói, đúng chuẩn câu phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai, người đẹp họ Triệu ngày càng trở nên xinh đẹp, khả ái và cuốn hút.

Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai: Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual xuất sắc trên show, Phùng Thiệu Phong có tiếc không? - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh ngày càng biết cách chăm chút cho bản thân, tận dụng triệt để lợi thế nhan sắc và vóc dáng

Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai: Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual xuất sắc trên show, Phùng Thiệu Phong có tiếc không? - Ảnh 8.

Netizen đang rất chờ đợi các dự án mới mà Triệu Lệ Dĩnh tham gia trong thời gian tới

Nguồn: Weibo