Đen Vâu đã "tiên tri" tỉ số cho Việt Nam là bao nhiêu đây?

Chiều ngày 15/6, như thường lệ, Đen Vâu đăng một chiếc ảnh so deep lên tài khoản Facebook, không quên kèm câu trích dẫn lấy từ bản hit Trốn Tìm vừa được ra mắt: "Chúng ta rồi sẽ có, có những chuyến đi dài. Phải tự học lấy mọi thứ vì trong tình trường làm biếng ghi bài". Nhưng vấn đề ở chỗ ở ngay phía dưới phần bình luận, đông đảo "Đồng Âm" của chàng rapper chơi hệ nhà thơ đồng loạt yêu cầu anh... dự đoán kết quả trận Việt Nam - UAE!

Thánh tiên tri Đen Vâu không chỉ đoán trúng đề Đại học giờ đây chuyển sang dự báo bóng đá, phán kết quả Việt Nam - UAE như nào? - Ảnh 1.

Ảnh Đen Vâu "so deep" nhưng netizen chỉ vào hỏi kết quả trận tối nay!

Và cũng rất tự nhiên, Đen Vâu cũng đã "phán quẻ" 2-1 nghiêng về đội tuyển Việt Nam. Tức là UAE vẫn sẽ có 1 bàn "danh dự", các chàng trai áo đỏ sẽ chiến thắng hiên ngang tại nơi đất khách quê người.

"Quẻ" của "thầy" Đen Vâu vừa hạ xuống khiến không ít người hâm mộ mừng rỡ vì trước đó chàng rapper Trốn Tìm từng có kinh nghiệm đầy mình: 2 lần liên tiếp dự đoán trúng đề thi THPT Quốc gia rồi chứ bộ?

Thật vậy, hồi thi THPT Quốc gia năm 2019, Đen Vâu cũng được dịp ra mắt Hai Triệu Năm cùng ngày với Hoàng Thùy Linh ra mắt Để Mị Nói Cho Mà Nghe. Thời điểm đó, sĩ tử chuẩn bị thi chia thành 2 phe: người nghe theo "cô Mị" để học Vợ Chồng A Phủ, người nghe theo "chú Đen Vâu" để học Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông. Và kết quả năm đó tất nhiên là nghiêng về Đen Vâu.

Đến kì thi THPT Quốc gia năm 2020, Đen Vâu ra mắt Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực. MV chỉ có khung cảnh Đen Vâu ngồi yên trên chiếc trực thăng và đọc rap, thế mà sĩ tử trong nước trổ tài suy đoán thế nào mà ra được bài Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm. Và quả thật năm đó, đề ra Đất Nước thật!

Chính vì thế, lời "tiên tri" của Đen Vâu lần này cũng được đông đảo netizen tin tưởng dù đây là lần đầu "nhà tiên tri" tiên đoán lĩnh vực khác ngoài giáo dục! Netizen vào bàn tán kết quả xôn xao đến mức chính chủ cũng phải hoang mang: "Ơ sao toàn người vào hỏi tỉ số thế này". Các chàng cầu thủ của đội tuyển Việt Nam nếu có thấy dự đoán của Đen Vâu hẳn cũng sẽ yên tâm được thêm 1 chút nhé!

Ảnh: chụp màn hình