Danh sách hình mẫu lý tưởng của cầu thủ Tiến Linh có tận 3 cái tên!

Nhờ liên tục ghi những bàn thắng đẹp cho tuyển Việt Nam trong giải World Cup 2022 vừa qua, cầu thủ Tiến Linh đã trở thành "crush quốc dân" trong mắt các fan nữ vì không những sở hữu visual điển trai mà còn có tài đá bóng. Sau cuộc tình tan vỡ với diễn viên Huỳnh Hồng Loan, chuyện tình cảm của chân sút sinh năm 1997 được nhiều khán giả đặc biệt quan tâm.

Mới đây nhất, khi tham gia chương trình Ok! Lên Xe với sự dẫn dắt của Trương Thế Vinh, Tiến Linh đã bị giọng ca Tình Yêu Hoa Gió "dụ dỗ" chia sẻ về gu bạn gái của mình. Cụ thể, khi được hỏi về hình mẫu nữ celeb nào cảm thấy có thiện cảm nhất, anh chàng đã lập tức nhắc đến tên Lan Ngọc: "Chị ấy hoà đồng, tính khí cũng có vẻ hơi nhoi, chịu chơi các thứ. Lan Ngọc lúc nào cũng thấy năng lượng tràn đầy".

Sau đó, Trương Thế Vinh lại tiếp tục "gài kèo" chân sút sinh năm 1997 khi đặt câu hỏi: "Trong số các Hoa hậu, em thích ai nhất?". Và lần này, "Hoa hậu Tiểu Vy" chính là đáp án mà Tiến Linh đưa ra: "Em nghĩ Lan Ngọc cũng xinh mà còn trong trường hợp nếu tìm được cô gái có đặc điểm của cả Lan Ngọc và Tiểu Vy ghép lại thì hoàn hảo quá rồi".

Ngay sau đó, Tiến Linh có pha "bẻ gái" cực gắt khi tiết lộ thêm: "Nếu so về tính cách vui, 'vựa muối' thì em nghĩ là Diệu Nhi. Bao nhiêu lần em coi các chương trình có Diệu Nhi, em toàn phải cầm thêm cái khăn, ôm bụng cười rớt quai hàm, vui lắm. Giống như đợt trong Sao Nhập Ngũ, em hay xem lắm".

Tiến Linh tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng: Réo gọi từ Lan Ngọc đến Tiểu Vy nhưng trùm cuối mới bất ngờ! - Ảnh 4.

Diệu Nhi là "vựa muối" trong mắt Tiến Linh

Khi được hỏi: "Vậy là em muốn một cô gái có vóc dáng tựa Tiểu Vy, mà tính khùng, vui như Diệu Nhi?", Tiến Linh thật thà chia sẻ: "Giờ em còn chưa nghĩ đến chuyện yêu nữa chứ đừng nói chuyện cưới, mỗi lần nghĩ tới là thấy tóc bạc".

Tiến Linh tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng: Réo gọi từ Lan Ngọc đến Tiểu Vy nhưng trùm cuối mới bất ngờ! - Ảnh 5.

Dù có nhiều hình mẫu lý tưởng nhưng Tiến Linh khẳng định mình chưa muốn yêu

Ảnh: Cắt từ chương trình