Lượt theo dõi trên trang cá nhân của cô nàng Maria Shumilina đã tăng chóng mặt sau vụ gây rối tại Euro 2020.

Phút bù giờ trong trận đấu giữa Bỉ và Phần Lan vào hôm 22/6 vừa qua, một cô gái nóng bỏng đã thoát khỏi sự kiểm soát của lực lượng an ninh, chạy vào sân Krestovsky (Nga) khiến màn so tài bị gián đoạn. Cô nàng sau đó đã được mời ra ngoài. Cuộc đấu tiếp tục với thắng lợi 2-0 dành cho Bỉ.

Tìm ra danh tính fan nữ siêu vòng 1 làm náo loạn tại Euro 2020: Là người mẫu trẻ, lượng người theo dõi tăng vọt sau sự cố - Ảnh 4.

Maria chạy vào sân trong trận đấu giữa Bỉ và Phần Lan, với chiếc áo quảng cáo về tiền ảo

Gần một tuần sau vụ việc ồn ào trên, danh tính của nữ CĐV bí ẩn trên đã được tiết lộ. Đó là cô gái người Nga có tên Maria Shumilina, 20 tuổi. Maria hiện đang làm người mẫu tự do. Dù thời gian lên hình khá ít nhưng cũng đủ giúp Maria nhận được sự chú ý.

Lượt người theo dõi trên trang cá nhân của Maria đã tăng từ 16 nghìn lên con số 71 nghìn. Lượng tương tác trong những bài đăng cũng nhảy vọt. "Ồ, xin lỗi", Maria viết đăng kèm cùng bức ảnh đang chạy vào sân.

Lúc này, thẻ ID của Maria đã bị vô hiệu. Điều này đồng nghĩa cô không còn cơ hội dự khán những trận đấu còn lại tại Euro năm nay. Được biết, cảnh sát St. Petersburg đã mở cuộc điều tra liên quan tới hành động gây rối của Maria. Hiện tại, chưa có án phạt nào được đưa ra.

Tìm ra danh tính fan nữ siêu vòng 1 làm náo loạn tại Euro 2020: Là người mẫu trẻ, lượng người theo dõi tăng vọt sau sự cố - Ảnh 5.

Hình ảnh thường ngày của Maria

Hồi năm 2019, cô nàng Kinsley Wolanski từng có hành động tương tự trong trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham. Bị phạt 15 nghìn euro (400 triệu), Wolanski thu về hơn 2 triệu lượt theo dõi trên tài khoản cá nhân.