Truyền thông xứ Trung vẫn có rất nhiều thông tin liên quan đến màn ly hôn chấn động của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh.

Trang 163 sáng ngày 27/6 có 1 bài viết gây xôn xao MXH với dòng tít: "Không lẽ Triệu Lệ Dĩnh muốn tái hợp với Trần Hiểu". Lại một lần nữa, drama về bộ ba Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong - Trần Hiểu tiếp tục có thêm tình tiết phức tạp khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Trong bài viết này, trang 163 đã chỉ ra 3 điềm báo về việc cặp Dĩnh - Phong ly hôn. Điềm báo đầu tiên chính là lúc cặp đôi tuyên bố ly hôn, đã có nhiều lời bàn tán mỹ nhân Sở Kiều Truyện "cưới chạy bồi". Vì đã mang thai, lại chịu nhiều sức ép của dư luận, nữ diễn viên giống như "nhắm mắt đưa chân".

Điềm báo thứ 2 đó chính là nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa quên được Trần Hiểu. Sau khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong, khán giả khó có thể thấy nụ cười của Triệu Lệ Dĩnh, trong khi đó, ngày còn hẹn hò, nữ diễn viên và Trần Hiểu ngọt ngào, tỏ ra hạnh phúc và nhận được nhiều lời cầu chúc cả 2 sớm công khai chuyện tình yêu.

Vào ngày nam diễn viên họ Trần tổ chức lễ cưới, Triệu Lệ Dĩnh huỷ kết bạn với anh trên Weibo, điều ấy chứng tỏ nữ diễn viên rất đau khổ. Nhiều bình luận cho rằng, rất có thể thời còn yêu nhau, cả 2 xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng không ai chịu nhường ai, kết cục đành '"đường ai nấy đi".

Không chỉ vậy, trang 163 còn cho rằng, những năm gần đây, các khán giả tinh ý sẽ nhận ra ánh mắt của Trần Hiểu không còn tươi vui như trước. Câu hỏi được đặt ra, phải chăng nam diễn viên đã hối hận khi kết hôn với Trần Nghiên Hy, muốn rời bỏ cô để tái hôn với Triệu Lệ Dĩnh?

Về phía nam tài tử họ Phùng, bản thân anh cũng từng tiết lộ cảm xúc bối rối và cho biết, thực sự anh không biết Triệu Lệ Dĩnh có muốn kết hôn với anh hay không. Những nghi hoặc trong đầu tài tử họ Phùng có lẽ là nguyên nhân khiến mối quan hệ rạn nứt.

Điềm báo thứ 3 đó chính là việc Phùng Thiệu Phong là một "công tử đào hoa" chính hiệu của showbiz. Từng có ý kiến cho rằng, sau khi kết hôn, mỹ nam Minh Lan Truyện trở thành 1 người đàn ông chăm lo cho cuộc sống gia đình, yêu vợ thương con, vậy nhưng bê bối ngoại tình với 1 hotgirl trẻ đẹp trong lúc vợ vừa mới sinh con xong đã khiến hình tượng của Phùng Thiệu Phong hoàn toàn sụp đổ.

Có thể nói, đây là những dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh khó lòng bền vững. Trang 163 còn nhận xét rằng, tình cảnh của cô rất có thể giống với cặp đôi Vương Phi - Tạ Đình Phong 1 thời. Tuy nhiên, đây vẫn là chỉ là lời đồn đoán trên MXH, chưa có bất cứ thông tin nào do chính 2 nghệ sĩ chia sẻ.

Nguồn: 163