Một đoạn clip "tiên tri" của Ty Thy "đu đủ" dành cho Cát Thy bất ngờ bị netizen đào lại.

Với những người chơi hệ YouTube chắc chắn không lạ gì cái tên "Diva Cát Thy", cô được xem là hiện tượng MXH vào đầu năm 2020 khi các clip của nữ diva chuyển giới bán bánh tráng trộn này liên tục gây sốt. Nhờ tài ăn nói và cũng như lộc trời cho, Cát Thy nhanh chóng nổi như cồn và có được một số vốn làm ăn - mua được nhà sau cơn sốt bánh tráng trộn của mình. 

Tuy nhiên, mới đây dân mạng ai nấy đều ngỡ ngàng khi hay tin Cát Thy và gia đình đang gặp khó khăn khi em trai của nữ diva bị tai nạn dập xương sống khi lao động, đang phải điều trị với chi phí lên đến hàng trăm triệu. 

Ty Thy đu đủ từng cảnh cáo Cát Thy một chuyện nay đã thành sự thật, dân mạng xem xong ai nấy đều rùng mình - Ảnh 1.

Cát Thy bật khóc kể tình trạng của mình

Ngay lập tức, một đoạn video mà Ty Thy "đủ đủ", một hiện tượng chuyển giới khác cũng nổi đình đám với món gỏi đu đủ bất ngờ bị dân mạng đào lại. 

Cụ thể, clip được ghi hình vào hồi cuối tháng 3/2021, một YouTuber đã hỏi Ty Thy về hiện tượng "sớm nở tối tàn" của Diva Cát Thy, lập tức Ty Thy đã có chia sẻ: Cát Thy có 2 chiều, 1 chiều ca hát, 1 chiều kinh doanh. Tuy nhiên, vì chưa từng kinh doanh nên Cát Thy chưa hiểu cách sống vì kinh doanh. Tại vì Cát Thy đi nhanh quá, ví dụ đang hot - tìm chỗ mới kinh doanh, đang bán bên Quận 7 tốt quá trời, giờ qua Quận 8 vắng luôn tới giờ, cũng buồn. 

Ty Thy đu đủ từng cảnh cáo Cát Thy một chuyện nay đã thành sự thật, dân mạng xem xong ai nấy đều rùng mình - Ảnh 2.

Ty Thy "tiên tri" về chuyện Cát Thy không còn bán đắt nữa

Ngoài ra, Ty Thy cũng khẳng định: "Hốt cỡ 2 năm như vậy, mua căn nhà dư sức". Ngoài ra, cô cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho bạn mình khi không còn buôn bán tốt như trước nữa. 

Ty Thy đu đủ từng cảnh cáo Cát Thy một chuyện nay đã thành sự thật, dân mạng xem xong ai nấy đều rùng mình - Ảnh 3.

Cả hai là cặp chị em thân thiết