Máy ép chậm là món đồ gia dụng khá hay ho.

Mới đây, Xoài Non gợi ý cho chị em một loại máy ép chậm Mokkom nội địa Trung giá cực ok lại còn đang được giảm mạnh. Chỉ từ 930k, bạn đã tậu được chiếc máy nhỏ nhắn xinh xắn này về nhà. Mùa hè nóng bức, uống nước ép là chuẩn bài. Nếu đang tìm kiếm máy ép, các nàng có thể cân nhắc đến máy ép chậm Mokkom nha.

Không thể quên kể đến ưu điểm lớn nhất của máy ép chậm đó là khả năng giữ nguyên chất dinh dưỡng trong rau củ, trái cây, tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, máy Mokkom còn gọn nhẹ, dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

Ảnh: @chanchan.0411

Nhược điểm: Sau khi ép bã vẫn còn nước, hay bị tắc ở phần thoát bã

Tuy nhiên, máy cũng có nhược điểm bạn cần cân nhắc trước khi mua. Một số khách hàng từng mua loại máy ép này chia sẻ bã sau khi ép vẫn còn nước, chưa được kiệt hoàn toàn. Ngoài ra, máy thường bị tắc ở phần thoát bã, gây bất tiện trong quá trình ép nước. Nếu muốn ép hoa quả to và cứng, bạn cần cắt nhỏ. Ai không đủ kiên nhẫn thì dễ nổi cáu lắm. Máy cũng không thích hợp với những người có thời gian hạn chế, kỳ vọng quá trình ép sẽ nhanh và trơn tru.

Do là hàng nội địa Trung, máy ép chậm Mokkom bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua, tránh mua phải đồ kém chất lượng và có trải nghiệm mua sắm tồi tệ.

Một số nhận xét của khách hàng khi sử dụng loại máy ép chậm nội địa Trung trên:

- Khi sử dụng bị tắc, không đùn được bã ra ngoài rất khó chịu. Vừa dùng phải vừa tháo ra để lấy bớt bã mới dùng tiếp được.

- Bã ép còn nhiều nước, hay bị tắc chỗ thoát bã. Đây là đánh giá của mình sau khi đã dùng một thời gian.

- Máy ok, ép không quá ồn. Cà rốt ép khá kiệt bã, dứa thì tương đối.

- Mình thấy máy ép yếu, ép nho cũng không nổi, không thể đẩy được bã ra ngoài.

- Máy chạy êm, lâu dài thì không biết thế nào nhưng như vậy là quá hài lòng với 1 em máy ép dưới 1 triệu.