Luôn xuất hiện trước công chúng với nụ cười rạng rỡ, ít ai ngờ 2 nghệ sĩ này phải trải qua những ngày tháng gồng gánh nợ nần thay mẹ ruột.

Bước ra từ những show truyền hình nổi tiếng, Trương Mỹ NhânĐông Hùng đều có điểm chung: nhiều năm vất vả làm lụng để gánh nợ thay mẹ, khi bị dồn vào đường cùng phải đăng đàn mong không ai cho mẹ mình mượn tiền. 

Trương Mỹ Nhân

Vừa qua, câu chuyện "gây bão" MXH chính là Trương Mỹ Nhân - người đẹp xuất thân từ The Face Vietnam tố mẹ ruột sa đà cờ bạc, khiến cô phải "còng lưng" trả nợ suốt 10 năm. Nữ diễn viên cũng hé lộ cuộc sống khó khăn, không hề giàu có nhưng vẫn phải gồng gánh món nợ khổng lồ vì không muốn mang danh bất hiếu.

Cho đến thời điểm hiện tại, mỹ nhân The Face đã không còn đủ sức gánh vác và tuyên bố sẽ không trả nợ giúp mẹ nữa. Cô công khai đăng đàn cầu xin các chủ nợ dừng việc cho mẹ cô vay tiền. Thậm chí, người đẹp còn gây sốc khi tuyên bố coi mẹ như đã mất vì cảm thấy không được tôn trọng. Cuối tâm thư, Trương Mỹ Nhân hy vọng các chủ nợ sẽ không làm phiền đến cô và gia đình: "Oan có đầu nợ có chủ. Tôi và gia đình tôi không liên quan! Công dân trên 18 tuổi phải tự chịu trách nhiệm cho việc làm của mình trước pháp luật... Nếu các vị còn đến làm phiền tôi hay gia đình tôi, tôi sẽ làm đơn trực tiếp đến cơ quan chức năng để giải quyết!"

2 sao Việt gánh nợ tiền tỷ thay mẹ: Người chịu cảnh bị chém nhập viện, người quyết nhờ pháp luật can thiệp - Ảnh 2.

Dòng trạng thái gây xót xa của Trương Mỹ Nhân

Đông Hùng

Tương tự trường hợp của người đẹp Trương Mỹ Nhân chính là nam ca sĩ Đông Hùng - Top 3 Vietnam Idol 2014. Năm 2017, anh từng khiến netizen không khỏi xót xa khi đăng tải những lời tâm sự van xin trên trang cá nhân đừng ai tiếp tục cho mẹ anh mượn tiền. Đông Hùng còn chia sẻ hình ảnh đầy thương tích khi bị chủ nợ tìm tới chém vì số tiền mẹ anh đã vay.

2 sao Việt gánh nợ tiền tỷ thay mẹ: Người chịu cảnh bị chém nhập viện, người quyết nhờ pháp luật can thiệp - Ảnh 4.

Đi kèm những dòng tâm sự nghẹn ngào là hình ảnh thương tích đầy tay, rỉ máu khiến người xem không khỏi rùng mình

Anh tâm sự những năm qua đã gồng mình trả nợ quá nhiều, thậm chí số tiền có lúc lên đến con số khổng lồ: 28 tỷ. Ngoài việc đi hát, Đông Hùng còn phải kiêm thêm những công việc khác như phụ hồ, rửa chén bát thuê… để phụ giúp gia đình. Anh làm tất cả để trang trải cuộc sống, trả nợ cho mẹ đồng thời nuôi em trai ăn học thành tài.

2 sao Việt gánh nợ tiền tỷ thay mẹ: Người chịu cảnh bị chém nhập viện, người quyết nhờ pháp luật can thiệp - Ảnh 5.

Đông Hùng đã phải trải qua khoảng thời gian đầy khó khăn

Ảnh: Internet