Combo gấp đôi lượng đường là như thế nào? Chính là mắt được xem "cẩu lương" của "vườn đông" còn tai lại nghe TWICE hát nhạc phim đó.

Hospital Playlist đang là bộ phim truyền hình gây bão gần đây với những câu chuyện giản dị, gần gũi nhưng không kém phần thú vị. Một trong những yếu tố giữ chân khiến khán giả trông ngóng từng tập chính là tuyến câu chuyện tình cảm ngọt ngào trong phim, nhất là cặp đôi đáng yêu "vườn đông". Sau tập 2 chẳng có mấy phân cảnh của bộ đôi "vườn đông" thì sang đến tập 3 của Hospital Playlist 2, biên kịch đã rất khéo bù đắp cho khán giả khi để Jeong Won và Gyeo Ul có phân cảnh tình tứ ngọt lịm tim.

Thế nhưng gây bấn loạn không kém cảnh hôn của giáo sư Jeong Won và Gyeo Ul lại là màn góp giọng bất ngờ của TWICE. Trong khi ai nấy đang quắn quéo trước màn phát "cẩu lương" vô cùng chất lượng thì đột nhiên nghe được giọng hát quen thuộc của TWICE cất lên. Tuy rằng mới chỉ là vài câu hát ngắn ngủi thôi nhưng đã đủ làm fan mê đắm rồi.

TWICE bất ngờ góp giọng, hát OST trong Hospital Playlist

TWICE đã có một màn khoe giọng khá ấn tượng khi các thành viên đều phô diễn được chất giọng ngọt ngào, trong trẻo, hòa quyện cùng với giai điệu nhẹ nhàng của bài hát. Tất cả tạo nên một tổng thể du dương, êm ái, từng câu từng chữ tựa như đang rót mật vào tai người nghe.

Bây giờ, ai nấy đều mê mẩn với đoạn video ngắn này. Bởi mắt thì được xem cẩu lương mùi mẫn của "vườn đông" còn tai lại nghe TWICE hát nhạc phim ngọt ngào. Combo gấp đôi lượng đường đích thực là đây.

Cảnh hôn của "vườn đông" đã khiến mọi người rung rinh lắm rồi, lại còn thêm giọng hát OST của TWICE thì đúng là mệt tim quá mà

Bấn loạn hơn cả cảnh hôn của vườn đông là màn góp giọng bất ngờ của TWICE, hát OST vài câu mà ngọt lịm - Ảnh 3.

Bây giờ là ONCE chỉ biết reply liên tục, trong lúc ngồi hóng ngày TWICE tung ra bản OST hoàn chỉnh mà thôi

2021 thực sự là một năm quá năng suất của TWICE. Mới hồi đầu năm nhóm đã thể hiện một ca khúc OST cho bộ phim Mouse mang tên Marvin. Bây giờ đã sắp sửa có bản OST thứ hai cho Hospital Playlist.

Thậm chí, TWICE còn liên tục comeback, phát hành sản phẩm âm nhạc ở cả thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản. Vào 12/5 thì phát hành tại Nhật single Kura Kura. Màn comeback tại Hàn vào 9/6 với mini album Taste Of Love chưa kết thúc được bao lâu. Thì tới ngày 28/7 nhóm đã tung ra full album tiếng Nhật Perfect World. Sắp tới còn phát hành thêm digital single tiếng anh.

Fan mong nhạc thì mong thật đấy nhưng nhìn lịch trình dày đặc, liên miên thế này thì cũng xót cho TWICE quá JYP ơi!

Bấn loạn hơn cả cảnh hôn của vườn đông là màn góp giọng bất ngờ của TWICE, hát OST vài câu mà ngọt lịm - Ảnh 4.

Trong khoảng nửa năm mà TWICE đã góp giọng hát OST cho hẳn hai bộ phim là Mouse và Hospital Playlist

Bấn loạn hơn cả cảnh hôn của vườn đông là màn góp giọng bất ngờ của TWICE, hát OST vài câu mà ngọt lịm - Ảnh 5.

Lại còn comeback đủ cả Hàn Quốc...

Bấn loạn hơn cả cảnh hôn của vườn đông là màn góp giọng bất ngờ của TWICE, hát OST vài câu mà ngọt lịm - Ảnh 6.

... lẫn Nhật Bản. Lịch trình thực sự quá dày đặc rồi

Ảnh: Internet - Video: YouTube