Mina (cựu thành viên AOA) đã tiếp tục có những chia sẻ gây sốc vể drama tình ái tay 3.

Cách đây 1 năm, Mina (cựu thành viên AOA) đã được rất nhiều cư dân mạng cảm thông vì là nạn nhân bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt 10 năm. Thế nhưng gần đây, dân tình đã đồng loạt "ném đá" Mina vì nghi vấn là "trà xanh" cướp bạn trai người khác. Đến tối ngày 4/7, Mina đã công bố tin nhắn xin lỗi bạn gái cũ của bạn trai mới. Thế nhưng đến nửa đêm, nữ idol lại đăng tải hàng loạt tin nhắn với bạn trai Yoo Jun Young, thừa nhận cô chính là "trà xanh", nhưng là do ... bị bạn trai lừa.

Nữ idol và người bạn trai đã bắt đầu nhắn tin với nhau từ ngày 10/6 và công khai vào ngày 26/6. Trong loạt tin nhắn Mina hé lộ, có thể thấy cô liên tục hỏi thăm chuyện tình cảm của Yoo Jun Young và bạn gái với thái độ quan tâm, động viên anh mua quà hay rủ bạn gái đi chơi. Mina cho biết sau đó Yoo Jun Young chắc chắn rằng đã chia tay nên cô mới tiến đến chính thức hẹn hò. Sau khi đọc bài "bóc phốt" của người bạn gái cũ, Mina nói chuyện thẳng thắn với bạn trai và phát hiện anh này đã cùng lúc lừa dối 2 cô gái. Mina thừa nhận "đúng là tôi và Yoo Jun Young đã ngoại tình" nhưng cho biết hiện giờ cả hai đã chia tay.

Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) thừa nhận là trà xanh cướp bồ người khác, nhưng là do... bị bạn trai lừa! - Ảnh 2.

Mina thừa nhận cô chính là "trà xanh", nhưng là do bị bạn trai lừa

Trong loạt tin nhắn Mina đăng tải, cô thường khuyên Yoo Jun Young mua quà tặng và rủ bạn gái cũ đi chơi

Ngoài ra, Mina cũng gửi lời chân thành cúi đầu xin lỗi đến người bạn gái cũ và những người bị tổn thương do vụ việc này. Cô thừa nhận trong câu chuyện tay 3 này, bản thân đã hành xử ngốc nghếch và là kẻ gây hại. Cựu idol trách móc Yoo Jun Young, nhưng cũng tự trách bản thân đã chỉ nghe 1 phía và mặc nhiên nghĩ rằng mình không phải "trà xanh". Mina hiện tại rất hối hận và dành thời gian suy nghĩ về hành động của mình. Cô cũng hứa về sau không trả lời tin nhắn động viên riêng nữa để tránh những trường hợp như thế này.

Ngoài ra, Mina từng khẳng định rằng cô nhận được lời dọa giết từ bố của tình địch. Về chuyện này, nữ idol giải thích rằng lúc đó cô bị kích động khi nhìn vào tin nhắn trên điện thoại của bạn trai, dẫn đến việc hiểu lầm và đăng thông tin sai lệch. Nữ idol thông cảm cho cảm xúc của các bậc phụ huynh khi con gái bị phản bội, đồng thời 1 lần nữa đính chính rằng bố người bạn gái cũ của Yoo Jun Young không hề gửi tin nhắn dọa giết mình.

Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) thừa nhận là trà xanh cướp bồ người khác, nhưng là do... bị bạn trai lừa! - Ảnh 4.

Trong tâm thư trên trang cá nhân, Mina đã công khai xin lỗi...

Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) thừa nhận là trà xanh cướp bồ người khác, nhưng là do... bị bạn trai lừa! - Ảnh 5.

... người bạn gái cũ của bạn trai, bạn bè, gia đình cô và tất cả những người bị tổn thương

Tuy nhiên ở cuối tâm thư, lại 1 lần nữa Mina nhắc đến Jimin. Những ngày gần đây, vụ bắt nạt nội bộ của AOA đã bị "đào" lại, nhiều người bắt đầu nghi ngờ rằng Jimin không hề bắt nạt Mina nghiêm trọng đến thế. Đáp lại điều này, Mina khẳng định lại dù cô có sai trong chuyện tình cảm nhưng trong chuyện với Jimin cô vẫn là nạn nhân và đã chịu rất nhiều tổn thương. Nữ idol cũng hứa sẽ sớm livestream giải thích rõ ràng tất cả mọi chuyện.

Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) thừa nhận là trà xanh cướp bồ người khác, nhưng là do... bị bạn trai lừa! - Ảnh 6.

Mina vẫn luôn khẳng định bị Jimin bắt nạt suốt 10 năm

Nguồn: Instagram