Tạo hình của Tiêu Chiến trong Ngọc Cốt Dao bị nghi đạo nhái Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta.

Góp mặt trong dự án cổ trang Ngọc Cốt Dao cùng công chúa Thanh Bình Nhạc - Nhậm Mẫn, hình ảnh Tiêu Chiến tại hậu trường phim đã trở thành mục tiêu săn lùng của đông đảo netizen. Mới đây, hình tượng nam chính Ngọc Cốt Dao một lần nữa được hé lộ với khoảnh khắc Tiêu Chiến đang tương tác cùng bạn diễn nữ.

Càng leak ảnh, Tiêu Chiến càng bị nghi đạo nhái chính mình 3 năm trước ở Ngọc Cốt Dao, liệu đẹp thôi có được chấp nhận? - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Tiêu Chiến tại phim trường Ngọc Cốt Dao

Trong tấm hình hiếm hoi được hé lộ, Tiêu Chiến diện bộ trang phục cổ trang có thiết kế đơn giản, mang lại cảm giác thư sinh nho nhã. Tạo hình của nam diễn viên cũng nhận về vô vàn lời khen vì đã làm tôn lên ngoại hình tuấn tú, điển trai vốn có. Ở một vài khoảnh khắc trước đó, Tiêu Chiến cũng xuất hiện trong bộ đồ màu trắng nhẹ nhàng với visual xuất sắc.

Ngay sau khi tạo hình mới của Tiêu Chiến ở Ngọc Cốt Dao được đăng tải đã có rất nhiều bình luận cho rằng, ekip Ngọc Cốt Dao đang "mượn" hình tượng Bắc Đường Mặc Nhiễm của Tiêu Chiến ở Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta. Hình ảnh nam diễn viên diện đồ cổ trang thanh lịch, cộng thêm phong cách làm tóc nhẹ nhàng ở Ngọc Cốt Dao dễ khiến khán giả liên tưởng tới vai diễn Bắc Đường Mặc Nhiễm 3 năm trước.

Bạn còn nhớ Bắc Đường Mặc Nhiễm ở Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta chứ?

Đứng trước nghi vấn đạo nhái hình tượng nhân vật, fandom nhà Tiêu Chiến đã lên tiếng phản hồi. Có lẽ do tạo hình của 2 nhân vật mà nam diễn viên đảm nhiệm đều vuốt hết tóc lên cùng style nên nhìn giống nhau chứ thần thái hoàn toàn khác, trang phục cũng khác không có gì là đạo nhái cả. Có thể thấy cả 2 hình tượng đều ôn nhu nhưng thầy Thời mang nét trầm ổn, còn Vương gia thì cao ngạo hơn.

Đây là Tiêu Chiến ở Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta

Càng leak ảnh, Tiêu Chiến càng bị nghi đạo nhái chính mình 3 năm trước ở Ngọc Cốt Dao, liệu đẹp thôi có được chấp nhận? - Ảnh 7.

Và Tiêu Chiến ở Ngọc Cốt Dao khác nhau mà nhỉ?

Ngọc Cốt Dao kể về một câu chuyện tình đẹp nhưng đầy trắc trở, gắn liền với vận mệnh của bách tính trăm dân. Tiêu Chiến vào vai Thời Ảnh - thế tử nước Không Tang cao ngạo lạnh lùng. Điều đặc biệt là anh chàng sẽ đóng 2 vai là kiếp trước và kiếp sau của nhân vật. Đây là dự án phim cổ trang đánh dấu sự trở lại của Tiêu Chiến sau Trần Tình Lệnh và cũng được xem là thử thách không nhỏ đối với nam diễn viên.

Ngọc Cốt Dao đang ghi hình và chưa dự kiến lịch phát sóng.

Nguồn: Weibo