Trong Nevertheless, goodgirl và trai hư ôm nhau 1001 kiểu lận, nhưng thôi 8 kiểu này là cơ bản nhất rồi.

  Thứ nhất: Hãy đảm bảo bạn trên 18 tuổi và cơ thể không bị dị ứng khi xem những hình ảnh "cẩu lương" bên dưới.

  Thứ hai: Xin hãy đọc thật kĩ lại điều thứ nhất.

  Vào việc nhé, chẳng là thời gian gần đây, bộ phim Nevertheless (tựa tiếng Việt: Dẫu Biết) đang khuynh đảo những người yêu phim Hàn nói chung, đặc biệt là các Gen Z đang tuổi trưởng thành nói riêng. Nguyên nhân đến từ nội dung tái hiện chân thực tình trạng gái ngoan sa đà, rơi vào lưới tình của mấy anh con trai badboy. Dù biết người ta "bad" lắm nhưng lòng này vẫn không kiềm chế được mà tự nguyện sa vào vòng tay của hắn.

  Điển hình như bức ảnh nói lên tâm trạng chung này chẳng hạn:

  Chân thành tặng bạn 8 kiểu ôm crush cực tình, ai có bồ lôi ra thực hành còn chưa thì cất làm của để dành cũng được! - Ảnh 1.

  Tâm trạng chung của các cô đây, lại bảo không đúng đi!

  Vậy nên chẳng có gì lạ khi sau 1 hồi đắn đo suy nghĩ, nghĩ tới nghĩ lui, nữ chính Na Bi và anh badboy Jae Eon của Nevertheless đã ôm nhau 1001 kiểu ở tập 4 (u mê lắm rồi). Riêng dân tình xem xong tập này chỉ có 1 băn khoăn, 1 dấu hỏi lớn để lại trong lòng: Ví dụ như mình có người yêu, sau này mình sẽ ôm anh ấy kiểu nào đây nhỉ?

  Xin mời quý vị cùng xem và chọn qua 8 kiểu ôm căn bản mà Na Bi và trai hư đã gợi ý cho chúng ta. Chọn kiểu nào là quyền của bạn, còn có bồ để làm cùng không thì chẳng ai biết đâu.

  Nguồn: Tổng hợp