Màn F5 đôi chân vòng kiềng ngoạn mục khiến người hâm mộ càng thêm khâm phục nữ thần Kpop này.

Yoona (SNSD) nổi tiếng là nữ thần sắc đẹp, sở hữu nhan sắc hoàn hảo, đại diện visual cho cả idol Kpop thế hệ 2. Cô còn sở hữu vóc dáng cao ráo, body "mình hạc xương mai", đường hông X-line bao cô gái ghen tỵ. Nổi tiếng với ngoại hình nổi bật là vậy, thế nhưng Yoona vẫn có 1 khuyết điểm trên cơ thể muốn che giấu. Đó là đôi chân vòng kiềng cong vẹo, gầy guộc.

Có 1 nữ thần xứ Hàn gây ngỡ ngàng với hành trình bẻ chân vòng kiềng như sắp gãy thành thẳng tắp kỳ diệu, bí quyết là gì? - Ảnh 2.

Được biết, đôi chân của YoonA có cấu trúc xương chân sai lệch khiến các khớp chệch góc, tạo thành đôi chân vòng kiềng

Có 1 nữ thần xứ Hàn gây ngỡ ngàng với hành trình bẻ chân vòng kiềng như sắp gãy thành thẳng tắp kỳ diệu, bí quyết là gì? - Ảnh 3.

Yoona phải thường xuyên tạo dáng bắt chéo chân hình chữ X để che giấu đôi chân kém xinh. Cô cũng phải sửa dáng sao cho thân hình thẳng thớm nhất

Đôi chân vòng kiềng chữ O gắn liền với hình ảnh của Yoona từ những ngày đầu bước chân vào showbiz. Có lẽ thành viên SNSD cũng cảm thấy tự ti với khuyết điểm này, bằng chứng là trước đây, cô thường xuyên phải đứng chéo chân thành hình chữ X hay chỉ chụp nửa thân trên để che giấu.

Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, nữ idol đã khắc phục được nhược điểm này, đôi chân cong vòng ngày nào đã có sự thay đổi hoàn toàn, trở nên thon dài và thẳng tắp. Nhìn lại cả năm kiên trì sửa dáng của Yoona bằng cách thay đổi cách đi đứng và tự điều chỉnh, dân tình không khỏi trầm trồ. Mới đây trên MXH, netizen còn gọi đây là "hành trình sửa dáng không phải có tiền là làm được". Quả thật, đây chính là cả quá trình nỗ lực của nữ idol.

Đôi chân cong vẹo khiến diện mạo của Yoona kém xinh đi rất nhiều

Có 1 nữ thần xứ Hàn gây ngỡ ngàng với hành trình bẻ chân vòng kiềng như sắp gãy thành thẳng tắp kỳ diệu, bí quyết là gì? - Ảnh 6.

Trong nhiều góc ảnh, đôi chân của nữ idol như sắp gãy. Thêm vào đó, vì nữ idol quá gầy gò nên nhược điểm này lại càng dễ nhận thấy

Bẵng đi 1 thời gian, giờ đây đôi chân của Yoona từ gầy gò, cong như sắp gẫy, giờ đây đã trở nên thẳng đẹp đến mức khó. Để khắc phục khuyết điểm này, Yoona đã cố gắng luyện tập Yoga và Pilates trong nhiều năm. Và có công mài sắt, có ngày nên kim, giờ đây đôi chân vòng kiềng chỉ là quá khứ, Yoona giờ đã tự tin khoe chân dài thẳng tắp, càng nhìn càng mê.

Có 1 nữ thần xứ Hàn gây ngỡ ngàng với hành trình bẻ chân vòng kiềng như sắp gãy thành thẳng tắp kỳ diệu, bí quyết là gì? - Ảnh 7.

Theo thời gian, đôi chân cong vòng ngày nào bỗng "biến hóa khôn lường", trở nên thẳng tắp

Có 1 nữ thần xứ Hàn gây ngỡ ngàng với hành trình bẻ chân vòng kiềng như sắp gãy thành thẳng tắp kỳ diệu, bí quyết là gì? - Ảnh 8.

Chắc chắn thành viên SNSD đã phải tập luyện vô cùng chăm chỉ, tốn nhiều công sức để cải thiện khuyết điểm

Có 1 nữ thần xứ Hàn gây ngỡ ngàng với hành trình bẻ chân vòng kiềng như sắp gãy thành thẳng tắp kỳ diệu, bí quyết là gì? - Ảnh 9.

Đôi chân dài thẳng tắp nuột nà của Yoona khiến dân tình không thể rời mắt ngắm nhìn

Có 1 nữ thần xứ Hàn gây ngỡ ngàng với hành trình bẻ chân vòng kiềng như sắp gãy thành thẳng tắp kỳ diệu, bí quyết là gì? - Ảnh 10.

Quả thực, có tiền cũng khó thể cải thiện được nếu như bản thân không nỗ lực

Có 1 nữ thần xứ Hàn gây ngỡ ngàng với hành trình bẻ chân vòng kiềng như sắp gãy thành thẳng tắp kỳ diệu, bí quyết là gì? - Ảnh 11.

Nhiều fan bình luận rằng Yoona đã trở thành động lực giúp họ nỗ lực cải thiện bản thân

Có 1 nữ thần xứ Hàn gây ngỡ ngàng với hành trình bẻ chân vòng kiềng như sắp gãy thành thẳng tắp kỳ diệu, bí quyết là gì? - Ảnh 12.

Hành trình "biến hóa" của Yoona càng khiến người hâm mộ vô cùng khâm phục

Nguồn: Facebook, Twitter