Đoạn video được đăng tải từ cách đây một năm của Quỳnh Trần JP bất ngờ bị netizen "đào mộ" lại.

Vào hồi cuối tháng 4/2021, cộng đồng mạng đã được một phen nháo nhào khi chứng kiến nữ YouTuber nổi tiếng Quỳnh Trần JP công khai đăng video ăn thịt chân gấu, một món ăn bị cấm tại Việt Nam khi đây là loại động vật nằm trong sách đỏ. Vào thời điểm ấy, Quỳnh Trần đã phải buộc xoá video, đồng thời lên tiếng xin lỗi người xem vì cô không nghĩ đoạn video đó của mình lại bị netizen phản ứng dữ dội đến vậy.

Mới đây, một đoạn video khác Quỳnh Trần JP từ cách đây 1 năm bất ngờ xuất hiện trở lại trên TikTok cũng như các group lớn nhỏ khác. Điều đáng nói ở đây là nhiều người nhận xét rằng, món ăn mà Quỳnh Trần JP làm có phần kinh dị không hề thua kém gì scandal chấn động "chân gấu".

Dân mạng đào lại clip Quỳnh Trần JP công khai làm thịt cá sấu, mâm đồ ăn còn nguyên 4 cái chân chưa lột da ai coi cũng kinh hãi - Ảnh 1.

Khán giả từng "sốc xỉu" vì màn ăn thịt chân gấu kinh dị

Dân mạng đào lại clip Quỳnh Trần JP công khai làm thịt cá sấu, mâm đồ ăn còn nguyên 4 cái chân chưa lột da ai coi cũng kinh hãi - Ảnh 2.

Thì độ kinh dị của món này cũng sẽ làm bạn... ngỡ ngàng đấy

Cụ thể, đoạn clip này của Quỳnh Trần JP được tung vào hồi tháng 1/2020. Lúc này, nữ YouTuber không ăn cùng bé Sa mà ngồi ăn một mình, món cô chọn làm chính là... 4 cái chân của con cá sấu. Ngoài ra, cô còn order thêm những phần thịt cá sấu ở những bộ phận khác. Theo tiết lộ từ nữ YouTube, thịt cá sấu này có nguồn gốc từ Úc.

Cũng giống như ở video ăn chân gấu, Quỳnh Trần JP công khai toàn bộ quá trình chế biến, từ lúc 4 cái chân cá sấu còn nguyên da, được lấy từ bọc nilong cho đến lúc ngồi lên bàn ăn. Nhiều người nhận xét rằng những hình ảnh trong clip có phần quá kinh dị, không phù hợp để công khai đăng tải lên nền tảng mở như YouTube. Ngay cả khi thịt cá sấu không nhạy cảm như thịt chân gấu.

Dân mạng đào lại clip Quỳnh Trần JP công khai làm thịt cá sấu, mâm đồ ăn còn nguyên 4 cái chân chưa lột da ai coi cũng kinh hãi - Ảnh 3.

Thịt cá sấu được bọc trong nilong, có nguồn gốc từ Úc

Dân mạng đào lại clip Quỳnh Trần JP công khai làm thịt cá sấu, mâm đồ ăn còn nguyên 4 cái chân chưa lột da ai coi cũng kinh hãi - Ảnh 4.

Một cái chân cá sấu còn nguyên

Dân mạng đào lại clip Quỳnh Trần JP công khai làm thịt cá sấu, mâm đồ ăn còn nguyên 4 cái chân chưa lột da ai coi cũng kinh hãi - Ảnh 5.

Cô show ra 4 cái móng của con cá sấu

Một vài bình luận của netizen:

- Mình nghĩ sau sự cố chân gấu, chị Quỳnh nên cân nhắc xoá hẳn những video có nội dung nhạy cảm kinh dị thế này.

- Tôi nhìn thấy mâm chị Quỳnh ăn tôi xỉu ngang...

- Hầu như cái gì cũng ăn được nhỉ, nhưng đăng video lên là cả một vấn đề đó.

- Tôi chỉ tò mò sao lúc chị Quỳnh đăng mọi người không ý kiến nhỉ?

Hiện tại đoạn video đã bị Quỳnh Trần JP khoá phần bình luận.

Nguồn: Tổng hợp