Hiện tại, Mina (AOA) đã bị dân mạng "ném đá" hàng loạt vì là "trà xanh", tâm cơ cướp bạn trai người khác.

Vào tuần trước, Mina (cựu thành viên AOA) trở thành tâm điểm mạng xã hội khi bất ngờ công khai bạn trai trên trang cá nhân. Thế nhưng sáng vừa công khai, đến tối Mina đã bị tố là "trà xanh", cướp bồ người khác. Nữ idol lên tiếng thanh minh rằng bạn trai cô đã chia tay người yêu cũ 3 năm trước khi đến với mình, hé lộ bị bố cô gái này nhắn tin dọa giết.

Sau hơn 1 tuần, đến hôm nay (2/7), bạn gái cũ của bạn trai Mina đã lên tiếng làm rõ câu chuyện, công khai mọi tin nhắn với Mina, đồng thời hé lộ Mina và bạn trai cô (tạm gọi là B) chỉ nhắn tin với nhau từ ngày 10/6, và đến ngày 26/6 đã công khai trên trang cá nhân. Cô gái này (tạm gọi là A) cũng khẳng định hoàn toàn không có chuyện bố cô gửi tin nhắn chửi bới, dọa giết như cựu thành viên AOA tố cáo.

Drama tình tay 3 gây sốc của Mina (AOA): Tình địch công khai tin nhắn tố Mina là trà xanh, làm rõ vụ bố cô dọa giết nữ idol - Ảnh 2.

Chuyện Mina làm "trà xanh" tâm cơ cướp bạn trai của người khác khiến nhiều netizen từ ủng hộ cô trong vụ bắt nạt nội bộ AOA đã quay sang "ném đá" kịch liệt

Những cột mốc trong mối quan hệ tay 3:

- 10/6/2021: Anh B đã nhắn tin an ủi Mina từ lúc vụ bắt nạt nội bộ AOA nổ ra vào năm 2020. Nhưng phải đến ngày 10/6/2021, Mina mới đọc tin nhắn này và trả lời. Nữ idol tỏ ra rất ngưỡng mộ tình yêu của B và bạn gái, nhờ anh này vẽ tranh hộ.

A tiết lộ thậm chí B còn gửi cho cô đoạn chat với Mina và tỏ ra vô cùng thích thú vì được người nổi tiếng nhắn tin, nhờ vẽ tranh. A không thể ngờ mọi chuyện sẽ diễn ra như bây giờ. Cô cũng phát hiện không hề có tin nhắn B an ủi Mina năm 2020.

Drama tình tay 3 gây sốc của Mina (AOA): Tình địch công khai tin nhắn tố Mina là trà xanh, làm rõ vụ bố cô dọa giết nữ idol - Ảnh 3.

Mina mới chỉ nhờ B vẽ tranh từ ngày 10/6 nhưng đến 26/6 đã trở thành người yêu của nhau

- 24/6/2021: 2 tuần sau khi bắt đầu nhắn tin với Mina, B đi gặp bạn trong quân ngũ, nhắn tin với A rằng anh đã say xỉn và sẽ ở lại nhà bạn qua đêm. A nghĩ điều này hoàn toàn bình thường, trước khi B đi cô còn cho anh mượn Airpods để không cảm thấy chán khi ngồi trên tàu.

- 24 - 25/6/2021: Cặp đôi vẫn nhắn tin với nhau như bình thường, hỏi nhau ăn chưa, làm gì.

- Từ ngày 25/6/2021: Từ 5h sáng ngày 25/6, A vẫn nhắn tin được cho B nhưng không gọi điện được. A bắt đầu cảm thấy kỳ lạ khi tin nhắn cũng ít dần.

- Tối ngày 25/6/2021: Vì không gọi được cho B nên A đã gọi cho bạn của B, hỏi xem họ có liên lạc được với anh không. Tuy nhiên, người bạn này cũng không thể gọi điện được cho B.

- 19h42 ngày 25/6/2021: B đã gọi điện lại cho A. Ban đầu, A chỉ hỏi B khi nào về nhưng cuộc nói chuyện đã trở nên gay gắt, B quát lên "Chúng ta dành thời gian suy nghĩ đi. Anh thấy chúng ta không hợp nhau". B hứa là ngày mai sẽ về rồi nói chuyện cụ thể. A cho biết họ chưa chính thức chia tay nhau, chỉ là hẹn về nhà rồi nói chuyện.

- 26/6/2021: Sáng ngày này, Mina đăng tải ảnh thân mật với B lên trang cá nhân và công khai đó là bạn trai mình. Đến 12h trưa, 1 người bạn nước ngoài theo dõi Instagram của B đã gửi cho cô bức ảnh đó. Sau khi thấy bức ảnh, B ngay lập tức gửi tin nhắn cho A, yêu cầu lời giải thích và chỉ nhận được câu nói: "Hiện tại anh không có gì để nói. Đến cuối cùng vẫn là anh làm tổn thương em, anh xin lỗi".

Drama tình tay 3 gây sốc của Mina (AOA): Tình địch công khai tin nhắn tố Mina là trà xanh, làm rõ vụ bố cô dọa giết nữ idol - Ảnh 4.

B chỉ xin lỗi A chứ chưa hề nói lời chia tay

Về chuyện Mina và bạn trai nói rằng đã gọi cho A nhưng cô không bắt máy

A cho biết cô đã nhắn tin với Mina qua Instagram và chỉ nhận duy nhất 2 cuộc gọi từ bạn trai, 1 cuộc nhá máy và 1 cuộc như gọi nhầm. Cô không nghe máy số lạ nên có thể không biết Mina gọi, và cô đã đăng tải lịch sử cuộc gọi và tin nhắn để chứng minh. A chốt lại rằng thậm chí nếu cô không nghe điện thoại của họ thì cũng không phải điều đáng trách.

Công khai tin nhắn giữa A và Mina

Sau khi bức ảnh tình cảm của Mina và bạn trai mình được đăng tải, A đã nhắn tin với Mina, cô công khai toàn bộ tin nhắn và hoàn toàn không có câu nào chửi rủa.

A: Chị ơi, chị quyết định hẹn hò với bạn trai em à?

Mina: Em là ai thế? Em biết chị à?

A: Chị đã từng nhắn là rất ngưỡng mộ tình yêu của bọn em cơ mà.

Mina: À, người bạn gái đó. Nên giờ em nhắn tin cho chị sao? Anh ấy chia tay em rồi và giờ bọn chị hẹn hò, có vấn đề gì không em?

A: Chị nhắn tin nhờ anh ấy vẽ tranh, nhưng 2 người lại nhắn tin thêm, thân thiết với nhau rồi giờ là hẹn hò nữa.

Mina: Anh ấy chấm dứt với em rồi.

Drama tình tay 3 gây sốc của Mina (AOA): Tình địch công khai tin nhắn tố Mina là trà xanh, làm rõ vụ bố cô dọa giết nữ idol - Ảnh 5.

A nhắn tin làm rõ mọi chuyện với Mina ngay sau khi phát hiện bạn trai mình ở bên nữ idol

A: Nếu như em và anh ấy chia tay thì tại sao trên Instagram của chúng em đều còn hình chụp chung? Tại sao chị lại giả như không biết? Giả sử B chia tay em rồi mới đến với chị thì chị cũng đâu thể quen người có cả tá ảnh người cũ trên Instagram. Hình ảnh và ngày tháng vẫn còn rõ ràng, chị đã đăng ảnh 2 người lên trước khi bọn em chia tay. Vì hình ảnh đó và báo chí đưa tin nên bọn em mới chia tay. Em là người bị hại, không hiểu sao em phải nhận nhiều chỉ trích như vậy.

Mina: Vì em đã nhắn tin với chị trước nên chị đã vào Instagram xem lại và không có hình ảnh nào hết. Chị chưa từng vào trang cá nhân của em. Chị quyết định hẹn hò sau khi nghe tin 2 người đã chấm dứt hoàn toàn. Đây là lần đầu tiên chị công khai hẹn hò, chị cũng là người nổi tiếng, chẳng lẽ lại là ngoại tình? Chị không rõ cuộc điện thoại giữa 2 người như thế nào nhưng có vẻ em không chấp nhận chia tay thì phải. Bạn bè em đang bình luận trên tài khoản của chị, câu chuyện đã bị thêu dệt đi quá xa. Chị cũng đang rất mệt mỏi nên cũng mong giải quyết đàng hoàng. Chị đang ở công ty và giải quyết rõ rằng mình không phải người bất chính. Các em nhỏ hơn chị 5 tuổi nhưng lại nói trống không, không kính ngữ, chị cũng mong em nhận điện thoại của anh ấy đi.

Câu chuyện bố của A nhắn tin đe dọa Mina

Trên trang cá nhân, Mina tố bị bố của A nhắn tin chửi rủa là "con **" và dọa giết. Tuy nhiên, về sau cô đã chỉnh lại là đọc được trên điện thoại của bạn trai chứ không nhận được tin nhắn trực tiếp. A khẳng định bố cô không biết Mina là ai, thuộc nhóm nhạc nào.

Sau khi sự việc nổ ra và thấy hình ảnh bạn trai của con gái khắp nơi, ông lo lắng và tức giận nên đã nhắn tin. Vì bạn trai cũ có bạn gái mới quá nhanh nên A đã rất đau khổ, thở cũng thấy đau nên bố cô rất tức giận và nhắn tin hỏi B cho ra lẽ. Bài đăng ban đầu của Mina khiến nhiều người tưởng rằng bố của A đã thực sự nhắn tin đe dọa nữ idol.

Về chuyện "mối quan hệ của anh ấy và bạn gái cũ không được tốt và trái tim anh ấy đã nguội lạnh rồi"

Cảm xúc là chuyện không ai nói trước được nên A chỉ đính kèm ảnh chụp màn hình ứng dụng đếm ngày cô và bạn trai cũ từng dùng. Trước khi vụ việc xảy ra, họ vẫn nhắn tin, sống chung với nhau như bình thường, hoàn toàn không có dấu hiệu rạn nứt.

Drama tình tay 3 gây sốc của Mina (AOA): Tình địch công khai tin nhắn tố Mina là trà xanh, làm rõ vụ bố cô dọa giết nữ idol - Ảnh 6.

A đăng tải ảnh ứng dụng đếm ngày...

Drama tình tay 3 gây sốc của Mina (AOA): Tình địch công khai tin nhắn tố Mina là trà xanh, làm rõ vụ bố cô dọa giết nữ idol - Ảnh 7.

... và ảnh chụp chung của cặp đôi lúc còn mặn nồng

Cuối cùng, A chốt lại rằng muốn tự tay kết thúc mọi chuyện, giải thích những điều cô thấy không công bằng qua bài viết này. "Chuyện gì muốn nói tôi cũng nói hết rồi" - A viết.

Cô thú nhận bị sốc khi thấy bạn trai mình thành bạn trai người khác nhưng đã vượt qua được và trở lại cuộc sống thường ngày, bạn bè, gia đình và nhiều netizen đều ủng hộ cô. Giờ đây cô sẽ tập trung vào cuộc đời mình và cuối cùng là gửi lời cảm ơn đến những người đã lắng nghe câu chuyện của cô.

Nguồn: Pann Nate