Một tình huống dở khóc dở cười diễn ra giữa Declan Rice và Harry Kane trong trận đấu mới đây của tuyển Anh.

Đen như Declan Rice: Trận trước không được ăn mừng bàn thắng vì chuột rút, trận sau bị đồng đội bóp cổ  - Ảnh 1.

Declan Rice có màn ăn mừng bàn thắng không mấy dễ chịu sau pha lập công của Harry Maguire

Declan Rice cùng các đồng đội tuyển Anh vừa giành chiến thắng giòn giã 4-0 trước Ukraine tại tứ kết Euro 2020 . Anh tiếp tục được tin tưởng ra sân từ đầu và thi đấu tròn vai trong gần 60 phút trên sân. Nhưng tiền vệ của West Ham cũng gặp phải một tình huống khá hài hước và không mấy dễ chịu khác trong trận.

Đen như Declan Rice: Trận trước không được ăn mừng bàn thắng vì chuột rút, trận sau bị đồng đội bóp cổ  - Ảnh 2.

Tiền vệ của West Ham bị Harry Kane "khóa cổ" khá chặt và tỏ rõ sự khó chịu

Cụ thể, ở tình huống Harry Maguire nâng tỉ số lên 2-0 cho ĐT Anh, Declan Rice cũng chạy đến ăn mừng cùng các đồng đội. Harry Kane lúc này cũng lao đến chung vui. Tiền đạo của Tottenham lấy tay quấn lấy cổ của Declan Rice. Có vẻ cú siết cổ khá chặt khiến cho cầu thủ số 4 của tuyển Anh khá nhăn nhó.

Sau trận, Declan Rice đã retweet đoạn video ghi lại hình ảnh mình bị "tra tấn" kèm dòng caption "Tại sao luôn là tôi". Trang Twitter của CLB West Ham cũng không quên bình luận hỏi thăm một cách hài hước cầu thủ con cưng của mình sau màn ăn mừng khá bạo lực của Harry Kane.

Đen như Declan Rice: Trận trước không được ăn mừng bàn thắng vì chuột rút, trận sau bị đồng đội bóp cổ  - Ảnh 3.

Declan Rice không thể ăn mừng bàn thắng của Harry Kane ở trận trước vì chấn thương

Nhưng có lẽ đây cũng là hành động "an ủi" người đàn em của Kane khi ở trận trước Rice không thể cùng cả đội ăn mừng bàn thắng. Trong trận đấu với tuyển Đức tại vòng 1/8, Declan Rice bị chuột rút ngay khi Harry Kane ấn định chiến thắng 2-0 cho Tam sư. Anh nằm sân đau đớn trong khi các đồng đội khác đang ăn mừng bàn thắng cuồng nhiệt.