Dương Mịch đã khóc trên sân khấu sau khi kết thúc ván đấu khiến nhiều fan phải bất ngờ.

Không đơn thuần chỉ là các trò chơi điện tử, eSports cũng giống như bao môn thể thao khác, đều bị chi phối rất nhiều bởi cảm xúc mỗi khi ta giành chiến thắng, hoặc mắc sai lầm nghiêm trọng. Dương Mịch là ví dụ điển hình, vì quá xúc động sau trận thua của team và Dương Mịch đã không giấu nổi nước mắt trên sân khấu.

Trong lễ trao giải bộ môn Vương Giả Vinh Diệu (bản gốc của tựa game Liên Quân Mobile tại Việt Nam) vào đầu năm nay, nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc - Dương Mịch đã được tham gia trận giao hữu với các tuyển thủ. Dù là giao hữu thế nhưng sau khi kết thúc ván đấu với kết quả thua, Dương Mịch đã không kìm nổi nước mắt lúc trả lời phỏng vấn.

Dương Mịch rơm rớm nước mắt ngay trên sân khấu

Cô cho rằng chính vì do mình chơi quá kém nên mới khiến đồng đội thua. Ngay sau đó, cô đã được mọi người trên sân khấu trêu đùa hài hước và an ủi rằng: "Cố lên, thua ván này thì về nhà chơi vài ván nữa cho bõ tức".

Có thể thấy dù chỉ là một trận giao hữu vui vẻ thế nhưng Dương Mịch vô cùng nghiêm túc và có trách nhiệm với những người đồng đội của cô. Quả không hổ danh Dương Mịch là "chị đại" của làng giải trí Trung Quốc, làm điều gì cũng khiến cho người khác phải khâm phục.

Ảnh: Internet