Penthouse 3 đang đứng trước vô số chỉ trích của khán giả.

Không còn úp mở gì nữa, Penthouse 3 tập 5 đã chính thức xác nhận người chết là Oh Yoon Hee (Eugene) tuy nhiên không phải Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon), Seo Jin (Kim So Yeon) mới là người trực tiếp đẩy Yoon Hee vào cửa tử. Chưa kể sau khi chết, Yoon Hee còn bị đổ tội bắt cóc Eun Byul, một cái chết vô cùng oan uổng.

Khán giả vô cùng phẫn nộ với tình tiết này, nhiều người thậm chí còn cho rằng Penthouse quá vô nhân tính khi liên tục để người tốt phải chết. Chưa kể Yoon Hee lần này còn cố gắng cứu mạng con gái kẻ thù rồi bị chính người lẽ ra phải mang ơn mình hại chết.

Bình luận của khán giả:

- Penthouse mất nhân tính thật rồi. Từ trước tới nay tôi vẫn chấp nhận được nhưng sau cái chết của Yoon Hee thì không còn gì nữa, quá độc ác.

- Bởi vậy, đừng có ngu ngốc mà đi giúp mấy đứa mất dạy. Muôn đời khốn nạn không hoàn lương nổi đâu

- Tức quá mà, thà như Oh Yoon Hee chết vì Su Ryeon giống như đền mạng Seol Ah thì còn chấp nhận nổi, đằng này chết vì cứu con của kẻ thù...

- Không thể tin được, tỉnh lại đi chị ơi. Hồi sinh vô lý cũng được miễn là còn sống chị ơi

- Tự nhiên đi cứu con của cái đứa ghét mình xong nó giết mình luôn, con mình trở thành mồ côi mẹ, coi khóc cạn nước mắt cái đoạn Rona trong đám tang. Trời ơi phim đã motif hư cấu vậy rồi thì làm ơn cho Yoon Hee sống lại đi

- Ủa rồi thông điệp của bộ phim này là sống tốt sẽ gặp chuyện và chết còn sống ác thì vẫn cứ nhởn nhơ như vậy à???

Penthouse 3 lên sóng vào thứ Sáu hàng tuần.

Nguồn: Tổng hợp