Cộng động mạng đang vô cùng phấn khích khi thấy hai nam thần tượng điển trai nhất nhì SM Entertainment quay TikTok cùng với một ca khúc tiếng Việt.

Mới đây, hai thành viên của nhóm nhạc nam đình đám Trung Quốc đã sử dụng nhạc nền Việt Nam để quay clip TikTok, khiến cõi mạng được một phen dậy sóng.

Cụ thể, hai nam idol được đề cập đến chính là Kun và Xiaojun. Hai thành viên điển trai Kun và Xiaojun hiện thuộc WayV - đây là nhóm nhỏ của NCT được quản lý bởi SM Entertainment và đang hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Trung Quốc hai năm gần đây.

Hai idol đình đám nhà SM quay TikTok với nhạc Việt, cõi mạng dậy sóng đòi đưa về làm rể mẹ em! - Ảnh 2.

Kun và Xiaojun

Trong đoạn clip TikTok được đăng tải trên kênh TikTok @official_wayv đã sử dụng ca khúc nhạc nền Cứ Chill Thôi của Rhymastic, Chillies & Suni Hạ Linh. Đây là một bản remix bắt tai của ca khúc này. 

Vào thời điểm mới ra mắt tại thị trường Việt Nam, bài hát này cũng đã gây bão tại thị trường Việt. Mới đây, ca khúc này cũng trở nên vô cùng phổ biến tại Trung Quốc. Ca khúc được nhiều TikToker Trung Quốc hát lại bằng tiếng Việt, hoặc tiếng Trung, cùng những điệu nhảy uyển chuyển. Chắc chắn WayV Kun đã bắt trend được từ Douyin Trung Quốc.

Hai idol đình đám nhà SM quay TikTok với nhạc Việt, cõi mạng dậy sóng đòi đưa về làm rể mẹ em! - Ảnh 3.

Ca khúc từng một thời rầm rộ tại Việt Nam

Bên dưới bài đăng của WayV là hàng loạt các bình luận của cộng động mạng Việt Nam. Đoạn video cũng đang thu hút hơn gần 500k lượt xem và hàng trăm nghìn lượt thả tim, bình luận.