Hoà Minzy lo lắng mạng xã hội sẽ là con dao 2 lưỡi làm tổn thương đến con trai mình.

Kể từ khi công khai, con trai Hoà Minzy nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ cộng đồng mạng. Có thể thấy, hiện nay, các clip Hoà Minzy đăng tải về con đều nhận về hàng triệu lượt xem và lượt tương tác cực khủng trên các nền tảng mạng xã hội.

Tuy nhiên, chính điều này đã khiến Hoà Minzy khá lo lắng cho con trai. Tối ngày 4/7, nữ ca sĩ quyết định đăng tải một bức tâm thư khá dài kèm clip kể chuyện con quấy khóc vì mọc răng, đồng thời bày tỏ sự băn khoăn với khán giả vì lo mạng xã hội là con dao 2 lưỡi, có thể làm tổn thương tới con trai mình.

Hoà Minzy viết tâm thư dài lo lắng về chuyện công khai con trai, clip bé Bo nhận lỗi và nói thương mẹ gây xúc động mạnh - Ảnh 1.

Hoà Minzy viết tâm thư bày tỏ sự lo lắng hậu công khai con trai lên MXH

Nguyên văn chia sẻ của Hoà Minzy:

"Hôm nay mẹ Bo tâm trạng quá mọi người ạ!

Từ nhỏ Bo ít khi ốm sốt, những lần mọc răng trước cũng vậy không có khóc quấy hay là mè nheo bao giờ. Đợt này con không sốt nhưng khóc nhiều và quấy mẹ cả đêm cho tới sáng. Bố thì đi công tác xa có 2 mẹ con nên chắc mẹ dễ tủi thân hơn. Mẹ Bo ít kinh nghiệm nên hoang mang ghê mọi người ạ! Nay con đau răng, mẹ thương con nhiều lắm!

Nhưng có những lúc con chưa ngoan mẹ vẫn phải lạnh lùng nghiêm khắc. Nói con xong mẹ lại thấy buồn rồi tìm 1 góc ngồi!

Nhìn con đi vào tay cầm bông hoa tặng mẹ nói lời xin lỗi mà lòng mẹ kìm không nổi. Từ ngày public (công khai) hình ảnh của con, mẹ đã đi từ lo sợ tới hạnh phúc khi thấy con được mọi người yêu quý! Nhưng càng được yêu quý thì mẹ lại thấy lo và sợ!

Mẹ sợ đến 1 ngày nào đó nhỡ có chuyện gì, mạng xã hội là con dao 2 lưỡi nhỡ đâu làm tổn thương con trai mẹ thì chẳng phải mẹ đã quá sai lầm, sai từ khi quyết định public con rồi hay sao!

Với 1 người quá nhạy cảm như mẹ thì việc suy nghĩ hết tình huống này đến tình huống khác là điều thật sự không thể tránh khỏi!

Mẹ cũng chỉ muốn up con lên 1 cách bình thường như bao nhiêu người mẹ khác nhưng khi nhìn thấy việc con xuất hiện ở nhiều nơi mặc dù hiện giờ cũng không có ai nói gì hay phàn nàn gì nhưng sao mẹ vẫn lo quá!

Cho đến khi mẹ đọc bình luận của cô chú dành cho con, mẹ chợt nhận ra là bản thân mình đã quá nhạy cảm và nên thả lỏng hít thở 1 hơi thật dài để tỉnh táo làm thế nào tốt cho con!

Con may mắn lắm được mọi người yêu thương con nhiều nè, vì vậy hãy luôn là cậu bé Bo thúi ngoan ngoãn của gia đình và của cô chú nha!

Mẹ chỉ mong cuộc đời này mọi điều tổn thương hãy dành hết cho mẹ!

Xin cho con 1 cuộc đời bình an".

Bên cạnh đó, Hoà Minzy còn đăng tải clip bé Bo cầm bông hoa vào xin lỗi vì làm mẹ buồn và liên tục nói: "Yêu mẹ Hoà nhiều". Trước hành động tình cảm của con, Hoà Minzy đã rơi nước mắt vì quá xúc động. Cuối clip, nữ ca sĩ nhắn nhủ con trai: "Bo phải sống một cuộc sống thật là hạnh phúc nhé".

Con trai Hoà Minzy tặng hoa xin lỗi và liên tục nói: "Yêu mẹ Hoà nhiều" khiến nữ ca sĩ rơi nước mắt

Con trai Hoà Minzy nói xin lỗi vì làm mẹ buồn

Khoảnh khắc gây xúc động khi bé Bo cầm hoa đặt vào tay mẹ

Bé Bo còn tinh ý phát hiện ra mẹ đang khóc nhè

Bé liên tục nói "yêu mẹ Hoà nhiều", dù mới 2 tuổi nhưng đã biết cách thể hiện tình cảm cực đáng yêu

Hoà Minzy viết tâm thư dài lo lắng về chuyện công khai con trai, clip bé Bo nhận lỗi và nói thương mẹ gây xúc động mạnh - Ảnh 8.

Được các cô chú yêu mến nhưng Hoà Minzy vẫn lo lắng mạng xã hội sẽ làm tổn thương con trai

Hoà Minzy viết tâm thư dài lo lắng về chuyện công khai con trai, clip bé Bo nhận lỗi và nói thương mẹ gây xúc động mạnh - Ảnh 10.

Những hình ảnh đáng yêu của "Bo thúi" nhà Hoà Minzy đều nhận về rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Ảnh: Sưu tầm, Clip: Facebook nhân vật