Hoàng Thùy từng xảy ra khá nhiều xích mích với các đồng nghiệp trong giới người mẫu.

Không thể phủ nhận, Hoàng Thùy là chân dài đình đám bậc nhất showbiz Việt hiện nay. Tuy nhiên, cô từng chia sẻ do khá ít nói, lại hay bị hiểu nhầm trong các câu nói, hành động của mình nên có khá ít người bạn trong giới người mẫu.

Ngược lại, những người mẫu từng xảy ra lùm xùm với Hoàng Thùy thì lại khá nhiều. Tiêu biểu là một số cái tên dưới đây:

Kim Nhung - Lê Thúy

Câu chuyện bắt đầu từ một phát ngôn của Hoàng Thùy tại The Face Vietnam 2017: "Thùy ấn tượng nhất với Lan Khuê ở kỹ năng trình diễn áo dài, danh hiệu Hoa khôi Áo dài rất phù hợp với cô ấy. Nhưng mà Thùy xin lỗi Khuê, gương mặt thương hiệu không có trình diễn áo dài". Ngay lập tức NTK Tùng Vũ, giám đốc sáng tạo Hoàng Anh và người mẫu Kim Nhung phản pháo lời nói của vị HLV The Face.

Hoàng Thùy và các mối quan hệ trong giới người mẫu: Bạn bè thì ít, kẻ thù lại nhiều - Ảnh 2.

Đây là những ngòi châm cho cuộc khẩu chiến mới trong làng mốt.

Sau sự vụ này, fan của Hoàng Thùy xem ra đã "tấn công" Kim Nhung khá ác liệt. Đến mức cô phải viết một "tâm thư" trên trang cá nhân của mình như sau:

Hoàng Thùy và các mối quan hệ trong giới người mẫu: Bạn bè thì ít, kẻ thù lại nhiều - Ảnh 4.

"Tâm thư" của Kim Nhung khi bị fan của Hoàng Thùy công kích

Đáng chú ý, Kim Nhung bày tỏ cô có quyền nêu lên ý kiến cá nhân. Ý tứ mấu chốt của "tâm thư" nằm ở đoạn thứ ba, Kim Nhung khẳng định: "Căn bản mình nghĩ Thuỳ với mình ai dạy ai thật ra chưa biết". Và cuối cùng, cô nhắn nhủ những ai xỉa xói miệt thị mình nên xem lại thần tượng của chính họ - tức Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy và các mối quan hệ trong giới người mẫu: Bạn bè thì ít, kẻ thù lại nhiều - Ảnh 5.

Kim Nhung - Hoàng Thùy

Ngay lập tức, chia sẻ của Kim Nhung được những nhân tố của làng mốt tán đồng. Người mẫu Lê Thúy còn bông đùa: "Cái tội sân si với siêu mẫu quốc tế ... chừa nha Nhung!".

Hoàng Thùy và các mối quan hệ trong giới người mẫu: Bạn bè thì ít, kẻ thù lại nhiều - Ảnh 6.

Lê Thúy - Hoàng Thùy

TyhD Thùy Dương

Thời gian gần đây, câu chuyện "Where's my Xà Leo?" bất ngờ gây xôn xao lại trên các diễn đàn chuyên bàn về người mẫu, Hoa hậu. Một trong những nhân vật được nhắc đến nhiều nhất có lẽ là Á quân Vietnam's Next Top Model mùa All Stars - TyhD khi đoạn livestream cô nàng kể về drama này bất ngờ bị đào mộ lại.

Tuy TyhD không tiết lộ danh tính người mà cô nhắc tới là ai nhưng một số cư dân mạng được xem là fan của Á hậu Hoàng Thùy đã tràn vào trang cá nhân của TyhD để "tấn công" cô nàng.

Bức xúc trước một số bình luận tiêu cực, TyhD đã mượn trích dẫn của một người cũng được xem như có "hiềm khích" với Hoàng Thùy là Minh Tú để đáp trả cộng đồng mạng. Cụ thể, cô chia sẻ rằng mình hài lòng với cuộc sống, chứ không quan tâm vị trí khi đi catwalk hay chuyện được diễn ở nước ngoài. Đặc biệt, TyhD chốt hạ bằng một câu khiến nhiều người cho rằng cô nàng đang "cà khịa" Hoàng Thùy: "Chúc em tự do và luôn bảo vệ tượng đài dính chè trên răng của em".

Minh Tú

Minh Tú, Hoàng Thùy là hai bóng hồng nổi tiếng với những drama, thị phi trên các gameshow truyền hình. Dù vậy, bộ đôi này lại bị netizen cho rằng có mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" từ 3 năm trước. Sau đó, Minh Tú và Hoàng Thùy được cho là đã không còn là bạn trên Facebook sau drama ở show thực tế. Nguyên nhân bắt nguồn từ đâu?

Hoàng Thùy và các mối quan hệ trong giới người mẫu: Bạn bè thì ít, kẻ thù lại nhiều - Ảnh 9.

Những màn đối đáp giữa Minh Tú - Hoàng Thùy từng khiến dân tình đứng ngồi không yên

Theo đó, Minh Tú và Hoàng Thùy đều từng ngồi ghế nóng The Face Vietnam 2017 với vai trò HLV. Họ thể hiện tình chị em khá thân thiết trên MXH. Đích thân Hoàng Thùy từng vào Facebook Minh Tú để "nhắc khéo" cô kết bạn với mình. Đáp lại, Minh Tú hào hứng "bắn tim" cho "đối thủ". Chưa dừng lại ở đây, Hoàng Thùy còn vui vẻ rủ Minh Tú cùng đi ăn... phi lê cá.

Hoàng Thùy và các mối quan hệ trong giới người mẫu: Bạn bè thì ít, kẻ thù lại nhiều - Ảnh 10.

Lúc đó, cặp đôi vẫn thể hiện mối quan hệ khăng khít

Nhưng đúng như Hoàng Thùy từng nói: "30 chưa phải là Tết". Gặp lại nhau trong thời gian làm HLV Đại Sứ Hoàn Mỹ, cặp đôi liên tục xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Đỉnh điểm, dân tình nhìn thấy Minh Tú "bóng gió" nói về chuyện cạch mặt ai đó trên Facebook. "3 năm trước add friend. 3 năm sau hết friend. Chắc do Facebook đổi thuật toán nữa rồi", dòng trạng thái đầy ẩn ý của nàng mẫu.

Hoàng Thùy và các mối quan hệ trong giới người mẫu: Bạn bè thì ít, kẻ thù lại nhiều - Ảnh 12.

Một lần nữa xuất hiện chung, Minh Tú - Hoàng Thùy lại gây xôn xao với nghi án nghỉ chơi

Ngay lập tức, netizen liền vào cuộc tìm hiểu và phát hiện ra cả hai đã không còn kết bạn trên nền tảng mạng xã hội này. Điều này lại càng làm nghi vấn Minh Tú - Hoàng Thùy "cạch mặt" rõ hơn bao giờ hết. Sau đó, Minh Tú khẳng định mình và Hoàng Thùy là mối quan hệ đồng nghiệp, từ trước đến giờ vẫn không thay đổi.

Ảnh: Tổng hợp