Giả sử các cặp đôi của Hospital Playlist 2 về chung một nhà thì sơ đồ mối quan hệ của họ sẽ ra sao?

Bên cạnh cốt truyện nhân văn, sâu lắng về đề tài y khoa, Hospital Playlist 2 (Chuyện Đời Bác Sĩ 2) còn thu hút khán giả nhờ tuyến tình bạn, tình yêu giữa các nhân vật chính. Với trọng tâm xoay quanh 5 mảnh ghép của bệnh viện Yulje là Lee Ik Jun (Jo Jung Suk), Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok), Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho), Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung) và Chae Song Hwa (Jeon Mi Do). Chuyện phim Hospital Playlist 2 dần cho ra đời các mối quan hệ xoay quanh 5 người bạn này. Giả sử như các cặp đôi của phim chính thức về nhà chung thì có lẽ đây là gia phả chính thức của Hospital Playlist 2.

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Ảnh 1.

Đệ nhất bùng binh của phim Hàn xin phép xướng tên Hospital Playlist 2

Thế hệ đầu tiên: Cặp đôi nhà Gấu Seok Hyung - Min Ha

Gia phả của Hospital Playlist 2 được bắt đầu từ người "quyền lực nhất", chàng gấu Seok Hyung. Chàng gấu cục mịch này đích thị là tuýp người đàn ông của gia đình, dù đã ngoài 40 tuổi nhưng lúc nào cũng một lòng hướng về mẹ yêu. Vì thế mà hồi mùa đầu của Hospital Playlist, Ik Jun và U Ju đã năn nỉ cậu bạn thân cho mình nhập hộ khẩu cùng. Sau này, nếu nàng gấu Min Ha (Ahn Eun Jin) được "phong hậu" thì cô cũng sẽ trở thành mẹ nuôi của Ik Jun.

Ik Jun được bố nuôi khao ăn sẵn tiện kéo theo cả hội bạn đến ăn chực

Thế hệ thứ hai: Gia tộc nhà họ "Lee Làm Màu"

"Danh hài" Ik Jun có một cô em gái tên là Lee Ik Sun (Kwak Sun Young), hiện đang du học ở Anh. Ngoài ra, hồi mùa 1 Ik Jun còn tự xưng là bố nuôi của cô nàng Mùa Đông Gyeo Wool (Shin Hyun Bin), hơn cả là anh chàng cũng là "thuyền viên" nhiệt tình nhất của cặp đôi Khu Vườn Mùa Đông. Sau này, nếu Ik Jun trở thành "nóc nhà" của Song Hwa thì cả hai sẽ là con nuôi của vợ chồng nhà gấu và là bố mẹ nuôi của Gyeo Wool.

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Ảnh 13.

Hơn ai hết, Ik Jun là người hạnh phúc nhất khi biết Jeong Won và Gyeo Wool hẹn hò

Hiện tại, anh cá hố Jun Wan đang bí mật hẹn hò với cô quân nhân Ik Sun. Sau này, khi cả hai công khai đến với nhau, Jun Wan sẽ trở thành em rể của Ik Jun - Song Hwa và là con rể của Seok Hyung - Min Ha, đồng thời trở thành chú của cặp đôi Gyeo Wool - Jeong Won.

Cả hai tạm thời đang yêu xa và vẫn chưa công khai hẹn hò

Anh rể Ik Jun sẽ có phản ứng thế nào khi biết cậu bạn thân hẹn hò em gái đây ta?

Thế hệ tài phiệt đời thứ 3: Jeong Won - Gyeo Wool

Cuối cùng, 2 thành viên "nhỏ" nhất nhà Hospital Playlist 2 là Jeong Won và Gyeo Wool. Cặp đôi này hiện đang hạnh phúc bên nhau, tuy chưa chính thức công khai mối quan hệ với các đồng nghiệp, nhưng Jeong Won đã thú nhận trước với 4 thành viên gia đình. Mặc dù bản thân là con trai út nhà tài phiệt, nhưng Jeong Won luôn bị gán mác là "thánh keo kiệt" và ăn bám hội bạn vì thật ra anh dùng tiền để quyên góp với danh nghĩa Chú Chân Dài. Ngoài ra, Gyeo Wool là con gái nuôi của Ik Jun nên theo lệ anh người yêu Jeong Won cũng sẽ trở thành con rể của cậu bạn thân Ik Jun - Song Hwa và là cháu của Seok Hyung - Min Ha và Ik Sun.

Hospital Playlist 2 có bùng binh quan hệ rối hơn cả Penthouse: Ik Jun một bước từ bạn thân thành bố vợ Jeong Won? - Ảnh 21.

Điểm khác biệt giữa thế hệ "phụ huynh" và "học sinh"

Hospital Playlist 2 lên sóng vào tối thứ 5 hàng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp