Bức ảnh Rosé - Jennie (BLACKPINK) xuất hiện trong nhà hàng cùng Moises Arias và Jaden Smith hiện đang gây xôn xao khắp các diễn đàn.

Những ngày gần đây, RoséJennie (BLACKPINK) đã bất ngờ xuất hiện tại Los Angeles, Mỹ, khiến dân tình đoán già đoán non. Đặc biệt, sau khi công ty thông báo 2 thành viên BLACKPINK đến Mỹ làm nhạc, fan càng mong chờ hơn, không biết "Hắc Hường" sẽ hợp tác với ai.

Mới đây, người qua đường lại bắt gặp 2 mỹ nhân nhà YG dùng bữa trong nhà hàng cùng nam diễn viên Hannah Montana - Moises Arias và sao nhí đình đám một thời Jaden Smith - con của tài tử Will Smith. Ngay sau khi được chia sẻ, bức ảnh này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ toàn cầu, lên top trend thế giới trên MXH Twitter. Ngoài ra, theo những hình ảnh nam tài tử Moises Arias chia sẻ trên trang cá nhân thì buổi gặp mặt này còn có cả cặp đôi chị em DJ xinh đẹp Simi & Haze. Điều này khiến dân tình vô cùng thích thú vì cho rằng BLACKPINK giữ mối quan hệ tình bạn với toàn nhân vật "máu mặt" của làng giải trí thế giới, cũng có người đoán rằng girlgroup đình đám sẽ cùng những ngôi sao này hợp tác chung sản phẩm mới.

Hot rần rần ảnh Rosé - Jennie (BLACKPINK) hẹn hò cùng Jaden Smith và tài tử Hannah Montana, còn có màn make up cả nhóm cực lầy - Ảnh 2.

Đây chính là bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội nhiều giờ qua, quy tụ loạt ngôi sao đình đám là Jennie, Rosé, Jaden Smith, Moises Arias, cặp chị em DJ Simi & Haze

Hot rần rần ảnh Rosé - Jennie (BLACKPINK) hẹn hò cùng Jaden Smith và tài tử Hannah Montana, còn có màn make up cả nhóm cực lầy - Ảnh 3.

Moises Arias khoe ảnh chụp cùng Jennie, dù chỉ lộ một bên má nhưng dân tình vẫn xuýt xoa trước nhan sắc cực phẩm, kiểu trang điểm vô cùng độc đáo của mỹ nhân BLACKPINK

Hot rần rần ảnh Rosé - Jennie (BLACKPINK) hẹn hò cùng Jaden Smith và tài tử Hannah Montana, còn có màn make up cả nhóm cực lầy - Ảnh 4.

Bóng dáng Rosé cũng xuất hiện thấp thoáng trong ảnh của nam tài tử Hannah Montana

Hot rần rần ảnh Rosé - Jennie (BLACKPINK) hẹn hò cùng Jaden Smith và tài tử Hannah Montana, còn có màn make up cả nhóm cực lầy - Ảnh 5.

Jaden Smith sinh năm 1998, là con trai của tài tử Will Smith. Jaden có sự nghiệp thành công cả trên phương diện phim ảnh và âm nhạc, nổi danh nhất với vai diễn trong The Karate Kid và đã phát hành 3 album

Hot rần rần ảnh Rosé - Jennie (BLACKPINK) hẹn hò cùng Jaden Smith và tài tử Hannah Montana, còn có màn make up cả nhóm cực lầy - Ảnh 6.

Moises Arias sinh năm 1994, từng là sao nhí Hannah Montana. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, anh còn là nhiếp ảnh gia

Hot rần rần ảnh Rosé - Jennie (BLACKPINK) hẹn hò cùng Jaden Smith và tài tử Hannah Montana, còn có màn make up cả nhóm cực lầy - Ảnh 7.

2 mỹ nhân nhà YG cũng xuất hiện trên Instagram cặp chị em DJ xinh đẹp Simi & Haze

Hot rần rần ảnh Rosé - Jennie (BLACKPINK) hẹn hò cùng Jaden Smith và tài tử Hannah Montana, còn có màn make up cả nhóm cực lầy - Ảnh 8.

Với kiểu trang điểm mắt nổi bần bật và tóc mái mới của Jennie, 2 nữ idol sẵn sàng "chặt đẹp" cặp chị em DJ nổi tiếng

Nguồn: Twitter, Instagram