Cứ đến với Running Man là "mợ ngố" Song Ji Hyo sẵn sàng vứt bỏ hết mọi hình tượng, hết mình tham gia mọi trò chơi.

Đối với diễn viên nữ, hình tượng rất quan trọng. Hầu hết các diễn viên đều xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, thanh lịch và quyến rũ hút hồn. Với Song Ji Hyo thì khác, bình thường cô cũng rất xinh đẹp và sang chảnh như đồng nghiệp, nhưng đến với Running Man, "mợ ngố" luôn sẵn sàng vứt bỏ hình tượng, hết mình tham gia các chương trình.

Trong tập mới nhất kỷ niệm 11 năm lên sóng, fan lại 1 lần nữa sốc nặng vì lần này Song Ji Hyo không màng hình tượng mới mức... hóa thân thành thú cưng. Chuyện là các thành viên đã tham gia trò chơi giành tiền thưởng và sau đó mua trang phục để chụp ảnh gia đình. Không may là Song Ji Hyo đã phải trở thành cún cưng. Và đây chính là khoảnh khắc đánh dấu cột mốc hình tượng diễn viên đẹp lung linh của Song Ji Hyo bị hủy hoại hoàn toàn trong mắt fan, khiến dân tình vừa thương nhưng lại vừa muốn bật cười nghiêng ngả.

Khoảnh khắc Song Ji Hyo chính thức vứt bỏ hình tượng diễn viên quyến rũ: Visual bị hủy hoại nhưng thái độ quá đáng khâm phục - Ảnh 2.

Dân tình đều sốc nặng khi Song Ji Hyo phải hóa thân thành cún cưng

Nhưng không hề gì, "mợ ngố" vẫn sẵn sàng nhập vai. Cô được ekip búi chặt tóc lại, mặc đồ cún, thậm chí phải sơn trắng, chấm đen lên toàn bộ gương mặt để giống 1 chú chó đốm thực sự. Khi Song Ji Hyo xuất hiện với diện mạo mới, các thành viên Running Man đều vô cùng hoang mang, ngỡ ngàng.

Khoảnh khắc Song Ji Hyo chính thức vứt bỏ hình tượng diễn viên quyến rũ: Visual bị hủy hoại nhưng thái độ quá đáng khâm phục - Ảnh 3.

Nữ diễn viên sẵn sàng hy sinh nhan sắc để hóa thân thành cún cưng, nhìn biểu cảm là thấy thương rồi

Khoảnh khắc Song Ji Hyo chính thức vứt bỏ hình tượng diễn viên quyến rũ: Visual bị hủy hoại nhưng thái độ quá đáng khâm phục - Ảnh 4.

Mặc đồ thú chưa đủ, Song Ji Hyo còn chấp nhận bị sơn trắng, chấm đen khắp gương mặt

Khoảnh khắc Song Ji Hyo chính thức vứt bỏ hình tượng diễn viên quyến rũ: Visual bị hủy hoại nhưng thái độ quá đáng khâm phục - Ảnh 5.

Haha khen Song Ji Hyo dễ thương nhưng là với biểu cảm vô cùng hoang mang

Khoảnh khắc Song Ji Hyo chính thức vứt bỏ hình tượng diễn viên quyến rũ: Visual bị hủy hoại nhưng thái độ quá đáng khâm phục - Ảnh 6.

Anh cả Ji Suk Jin cũng hoang mang không kém: "Không cần phải như thế này đúng không Ji Hyo?"

Thế nhưng đến lúc chụp ảnh gia đình, nữ diễn viên mới khiến toàn bộ ekip và khán giả sốc nặng hơn nữa. Lúc này, "mợ ngố" lăn lê bò toài dưới đất, thậm chí nhấc chân sau lên cho giống 1 chú cún thực sự. Đến ekip cũng phải thêm chú thích là không thực sự cần làm như thế nhưng Song Ji Hyo vẫn vào vai hết mình.

Khoảnh khắc Song Ji Hyo chính thức vứt bỏ hình tượng diễn viên quyến rũ: Visual bị hủy hoại nhưng thái độ quá đáng khâm phục - Ảnh 8.

"Mợ ngố" nhập tâm đến mức tạo dáng y như cún cưng thực sự

Xem xong tập Running Man này, fan không ngừng bật cười nghiêng ngả và khâm phục thái độ chuyên nghiệp của "mợ ngố". Hình tượng của diễn viên nữ rất quan trọng nhưng Song Ji Hyo thì luôn hết mình trong các trò chơi. Nhìn những hình ảnh long lanh, sang chảnh của Song Ji Hyo trên phim, trên tạp chí và trong Running Man, netizen ngỡ ngàng cứ như thể đó là 2 người hoàn toàn khác nhau vậy.

Khoảnh khắc Song Ji Hyo chính thức vứt bỏ hình tượng diễn viên quyến rũ: Visual bị hủy hoại nhưng thái độ quá đáng khâm phục - Ảnh 9.

Sắp tới, nữ diễn viên sẽ tái xuất màn ảnh với bộ phim The Witch's Diner

Khoảnh khắc Song Ji Hyo chính thức vứt bỏ hình tượng diễn viên quyến rũ: Visual bị hủy hoại nhưng thái độ quá đáng khâm phục - Ảnh 10.

Song Ji Hyo gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ thần thái sang chảnh, ma mị và vô cùng bí ẩn

Khoảnh khắc Song Ji Hyo chính thức vứt bỏ hình tượng diễn viên quyến rũ: Visual bị hủy hoại nhưng thái độ quá đáng khâm phục - Ảnh 11.

Bình thường, cô cũng vốn là mỹ nhân xinh đẹp và gợi cảm có tiếng

Khoảnh khắc Song Ji Hyo chính thức vứt bỏ hình tượng diễn viên quyến rũ: Visual bị hủy hoại nhưng thái độ quá đáng khâm phục - Ảnh 12.

Những hình ảnh long lanh này và hình ảnh "xõa hết mình" trong Running Man quả thật chẳng có chút gì liên quan đến nhau, cứ như 2 con người hoàn toàn khác biệt

Nguồn: Koreaboo