Chỉ với một bức ảnh mà Cha Eun Woo đã khiến netizen Việt gào thét vì quá nóng bỏng.

Với làn sóng phim đam mỹ/ boylove đang lên trong năm 2021 tại Hàn Quốc, nhiều fan liên tục trông ngóng các bộ truyện kinh điển, thậm chí có xu hướng 18+ được lên sàn. Trong số đó, Dạ Ký chính là ứng cử viên số 1 do có sự kết hợp của yếu tố cổ trang và tình cảm nam - nam. Gần đây, một bức ảnh nóng bỏng cực độ của Cha Eun Woo đã khiến fan Việt phát cuồng, đồng thời gợi nhớ nhiều đến nam chính phóng đãng của Dạ Ký.

Trong ảnh, Cha Eun Woo đang lõa thể, phơi tấm lưng săn chắc trắng nõn trong bồn tắm. Anh ra dáng một thiếu gia đạo mạo vào thời Joseon, thế nhưng không kém phần bí ẩn và gợi cảm. Chính hình ảnh này đã mang về hơn 15 nghìn lượt tương tác và hàng nghìn bình luận trên một fanpage chuyên đăng ảnh trai đẹp của Việt Nam. Thực chất không xa lạ gì, đây là hình ảnh của Cha Eun Woo trong một bộ phim cổ trang năm 2019 mang tên Nhà Sử Học Goo Hae Ryung.

Lộ ảnh Cha Eun Woo hóa tra nam cuồng sex số 1 làng đam mỹ, netizen Việt hú hét cực độ nhưng thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Bức ảnh đang làm mưa làm gió của Cha Eun Woo

Hậu trường đi tắm cực hot của Cha Eun Woo trong phim 2 năm trước

Cha Eun Woo khiến fan nhớ ngay đến thiếu gia "biến thái" Yoon Seung Ho của Dạ Ký

Nhiều fan thừa nhận riêng với hình ảnh này, Cha Eun Woo đã tái hiện thành công chàng thiếu gia cuồng sex Yoon Seung Ho. Nếu thật sự Dạ Ký được chuyển thể thành phim thì chắc chắn Cha Eun Woo sẽ là ứng cử viên đầu tiên do fan đề xuất.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng diễn xuất của Cha Eun Woo sẽ là thứ khiến anh vụt mất vai Seung Ho này. Bởi lẽ trong truyện, Seung Ho là một nhân vật phức tạp với biểu cảm thay đổi từng chút. Hắn cuồng tình, hoang dã, bí hiểm, tàn bạo nhưng cũng dễ tổn thương. Sau diễn xuất không mấy tiến bộ ở True Beauty, có lẽ những vai diễn như Seung Ho của Dạ Ký vẫn là bài toán khó của riêng Cha Eun Woo.

Lộ ảnh Cha Eun Woo hóa tra nam cuồng sex số 1 làng đam mỹ, netizen Việt hú hét cực độ nhưng thực hư ra sao? - Ảnh 6.

Nhiều fan nghĩ Cha Eun Woo phù hợp với hình tượng Seung Ho của Dạ Ký

Netizen Việt bình luận về Cha Eun Woo:

- Phim này Cha Eun Woo vẫn đẹp nhưng diễn vẫn đơ...

- Cha Eun Woo ngoại hình thì hợp đóng Seung Ho nhưng sợ diễn không ra.

- Seung Ho là chồng em, Na Kyum là chồng em và Cha Eun Woo là chồng em nốt!

- Thấy Park Seo Joon hay Lee Dong Wook đóng có vẻ hợp hơn. Cha Eun Woo sợ diễn tệ...

Tổng hợp từ Hội Những Người Thích Ngắm Trai Châu Á

Nội dung của Dạ Ký xoay quanh việc thiếu gia Seung Ho đam mê nam sắc nhưng gần đây lại đánh mất hứng thú tình dục. Hắn sai người bắt Na Kyum - một thiếu niên chuyên vẽ tranh 18+ về để khơi gợi lại nhục dục trong hắn. Dù không muốn vẽ tranh "bậy" nữa nhưng Na Kyum đã thành công giúp Seung Ho hứng thú trở lại, và từ đây mối quan hệ của hai người lâm vào những tình huống oái oăm. Với sự phát triển như hiện tại của phim đam mỹ Hàn, việc nhiều bộ truyện tranh 18+ như Dạ Ký hay Kẻ Bám Đuôi (Killing Stalking) được chuyển thể hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai gần!

Một số cảnh nóng bỏng trong Dạ Ký

Một số hình ảnh khác của Cha Eun Woo trong phim Nhà Sử Học Goo Hae Ryung

Nguồn ảnh: Tổng hợp