Sự trở lại của Kay Trần dưới danh nghĩa nghệ sĩ thuộc công ty Sơn Tùng M-TP thu hút nhiều sự quan tâm nhưng kết quả thu lại thì thất vọng quá!

Đúng 20h ngày 2/7, màn comeback của Kay Trần sau gần 1 năm gia nhập công ty của Sơn Tùng M-TP mang tên Nắm Đôi Bàn Tay đã chính thức lên sóng. Đây được xem là cột mốc quan trọng đối với nam ca sĩ bởi không chỉ là sự trở lại sau một thời gian dài vắng bóng mà còn là lần đầu tiên, Kay Trần tái xuất với tư cách là nghệ sĩ trực thuộc công ty M-TP Entertainment. Đặc biệt hơn, với màn ra mắt của "gà nhà", Sơn Tùng M-TP đóng góp rất nhiều vai trò quan trọng trong sản phẩm khi là người đồng sáng tác, hát bè và còn xuất hiện trong MV.

Netizen bình luận về MV đầu tiên của Kay Trần dưới trướng công ty M-TP: Đầu tư đấy nhưng chả khác gì bản photocopy của Sơn Tùng! - Ảnh 2.

Kay Trần xuất hiện cực bảnh trong MV comeback sau thời gian dài vắng bóng

Là sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ trực thuộc công ty Sơn Tùng M-TP nên sau khi lên sóng, MV Nắm Đôi Bàn Tay đã lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Liên tục là những lời nhận xét hay bàn luận từ người hâm mộ đều hướng tới sản phẩm trở lại của Kay Trần. Nhưng nhìn chung, những lời khen đều đến từ Sky - fan sẵn có của Sơn Tùng, còn khán giả nói chung có đánh giá công tâm hơn thì bày tỏ sự thất vọng vì MV này... chẳng có một chút gì Kay Trần cả!

Âm nhạc hoàn toàn khác với Kay Trần của ngày xưa, và nó giống... Sơn Tùng của ngày nay. Phần hình ảnh được đầu tư đẹp đẽ, sang chảnh và mang đậm mùi tiền nhưng sự đầu tư ấy là lẽ đương nhiên, bởi Kay Trần là talent độc quyền mà! Vẫn có những lời khen dành cho Kay Trần, nhưng còn lại, dân tình chỉ toàn thấy mọi thứ đều gợi nhắc về Sơn Tùng.

Netizen bình luận về MV đầu tiên của Kay Trần dưới trướng công ty M-TP: Đầu tư đấy nhưng chả khác gì bản photocopy của Sơn Tùng! - Ảnh 3.

Loạt lời khen của cộng đồng mạng dành cho màn comeback của Kay Trần

Netizen bình luận về MV đầu tiên của Kay Trần dưới trướng công ty M-TP: Đầu tư đấy nhưng chả khác gì bản photocopy của Sơn Tùng! - Ảnh 4.

Nhiều bình luận phấn khích với sự trở lại của Kay Trần dưới danh nghĩa "gà nhà" công ty M-TP Entertainment

Theo đó, đa số bình luận lại cho rằng Sơn Tùng đang biến Kay Trần trở thành... bản sao của chính mình. Cụ thể hơn, cộng đồng mạng đã nhanh chóng nhận ra việc giai điệu, lyrics của Nắm Đôi Bàn Tay mang hơi hướng giống với các sản phẩm trước đó của Sơn Tùng M-TP.

Những fan trước đó của Kay Trần cũng nhận định rằng nam ca sĩ đã mất chất và cá tính riêng. Có ý kiến lại khẳng định so với Nắm Đôi Bàn Tay thì vẫn thích các ca khúc trước đó của Kay Trần như Ý Em Sao hay Chuyện Tình Tôi hơn. Thậm chí, có bình luận còn thẳng thắn nhận xét sản phẩm này của Kay Trần quá nhạt và giống bản "photocopy" của Sơn Tùng.

Netizen bình luận về MV đầu tiên của Kay Trần dưới trướng công ty M-TP: Đầu tư đấy nhưng chả khác gì bản photocopy của Sơn Tùng! - Ảnh 5.

Ý kiến nhận xét Sơn Tùng đang biến Kay Trần trở thành bản sao của chính mình

Netizen bình luận về MV đầu tiên của Kay Trần dưới trướng công ty M-TP: Đầu tư đấy nhưng chả khác gì bản photocopy của Sơn Tùng! - Ảnh 6.

Bình luận khẳng định giai điệu của Nắm Đôi Bàn Tay rất hay nhưng kiểu nhạc giống Sơn Tùng và thích Kay Trần trước đó hơn

Netizen bình luận về MV đầu tiên của Kay Trần dưới trướng công ty M-TP: Đầu tư đấy nhưng chả khác gì bản photocopy của Sơn Tùng! - Ảnh 7.

Các ca khúc trước đó của Kay Trần được nhận xét là hay hơn

Netizen bình luận về MV đầu tiên của Kay Trần dưới trướng công ty M-TP: Đầu tư đấy nhưng chả khác gì bản photocopy của Sơn Tùng! - Ảnh 8.

Bình luận thẳng thắn cho rằng Kay Trần nhạt và mất chất riêng khi gia nhập công ty M-TP Entertainment

Netizen bình luận về MV đầu tiên của Kay Trần dưới trướng công ty M-TP: Đầu tư đấy nhưng chả khác gì bản photocopy của Sơn Tùng! - Ảnh 9.

"Nhìn đâu cũng thấy Sơn Tùng" hay Sơn Tùng nên để dành ca khúc này mà hát là bình luận của cộng đồng mạng

Netizen bình luận về MV đầu tiên của Kay Trần dưới trướng công ty M-TP: Đầu tư đấy nhưng chả khác gì bản photocopy của Sơn Tùng! - Ảnh 10.

Một ý kiến khẳng định Kay Trần không khác nào bản "photocopy" của Sơn Tùng

Netizen bình luận về MV đầu tiên của Kay Trần dưới trướng công ty M-TP: Đầu tư đấy nhưng chả khác gì bản photocopy của Sơn Tùng! - Ảnh 11.

Dù gây tranh cãi nhưng người hâm mộ vẫn rất mong chờ vào màn tái xuất kế tiếp của Kay Trần

Netizen bình luận về MV đầu tiên của Kay Trần dưới trướng công ty M-TP: Đầu tư đấy nhưng chả khác gì bản photocopy của Sơn Tùng! - Ảnh 12.

Sự trở lại của Kay Trần nhận được những phản hồi tích cực nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng anh hoàn toàn mất đi chất riêng khi quá giống Sơn Tùng M-TP

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV của Kay Trần trên BXH HOT14 tại đây

Nguồn: YouTube, FB