Có lẽ, người đàn ông U40 đòi bạn gái còn trinh là nhân vật gây tranh cãi nhất trên show hẹn hò tuần qua.

Câu chuyện về người đàn ông U40 vì nghe theo cuốn sổ "gia truyền" mà muốn tìm ý trung nhân... còn trinh trong chương trình Hẹn Ăn Trưa hiện vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Không chỉ gây tranh cãi bởi những đòi hỏi oái oăm, nam chính Nguyễn Văn Lộc còn khiến nhiều người bức xúc thay cho nữ chính Kim Bửu bởi thái độ mà anh Lộc dành cho chị Bửu.

Cụ thể, sau một hồi trò chuyện tìm hiểu, MC Cát Tường đã để 2 nhân vật chính chạm mặt nhau. Rất nhanh chóng, Văn Lộc đã từ chối Kim Bửu bởi lý do "nghe xong câu chuyện thì thấy không hợp, không đúng với người lý tưởng". Còn Kim Bửu cho rằng anh Lộc chỉ tôn cuốn sách của mình mà giờ tìm người đúng tiêu chí đó thì hơi khó nên cũng quyết định không hẹn hò.

Không chỉ đòi bạn gái trinh tiết, người đàn ông U40 còn gây tranh cãi bởi hành động thiếu tinh tế với nữ chính! - Ảnh 4.

Cả 2 từ chối tìm hiểu

Chưa dừng lại ở đó, khi MC Cát Tường hỏi về cách xử trí giỏ hoa mà mình mang theo, anh Lộc đã vô tư đáp: "Chắc tặng MC Cát Tường xách về". Hành động này được cho là thiếu tinh tế với cô gái đang ngồi trước mặt anh, cũng may là MC Cát Tường khuyên nhủ thì anh Lộc mới tặng giỏ hoa cho chị Bửu.

Ảnh: Cắt từ chương trình