Lời từ chối thẳng thừng của người đàn ông này là vì nữ chính đã có con riêng.

Show hẹn hò là nơi gắn kết, tìm đối tượng nên duyên cho nhiều cặp đôi. Thế nhưng trong các chương trình này cũng xảy ra nhiều tình huống nữ chính bị từ chối vì những nguyên nhân được cho là quá truyền thống, cổ hủ.

Vừa qua, MXH đã được dịp xôn xao với câu chuyện một người đàn ông U40 mang theo quyển sách bí truyền của mình đến show hẹn hò Hẹn Ăn Trưa và bày tỏ rõ quan điểm người phụ nữ của anh phải giữ được sự trong trắng cho đến khi xuất giá, còn người đàn ông thì không cần vì sách không đề cập đến. Những quan điểm của anh đã nhận phải "làn sóng" chỉ trích từ khán giả. Tương tự, trong một tập phát sóng của chương trình này, một người đàn ông U40 cũng từ chối đối tượng hẹn hò do ê-kíp giới thiệu chỉ vì cô là mẹ đơn thân.

Đó là câu chuyện của anh Huỳnh Khởi Đạt (40 tuổi, công nhân của một nhà máy) và chị Nguyễn Thị Mỹ Trinh (32 tuổi, kế toán). Theo anh Đạt chia sẻ, anh là con trai út trong gia đình gốc người Hoa, gia đình cũng rất truyền thống. Khi biết câu chuyện làm mẹ đơn thân của nữ chính, anh đã lập tức từ chối mà không cần xem mặt đối tượng. "Một người có con riêng như vậy thật sự là em không thể vì em nghĩ gia đình em không đồng ý", anh Đạt cho biết.

Người đàn ông 40 tuổi còn zin lên show hẹn hò khiến nữ chính khóc tủi thân vì thẳng thừng từ chối - Ảnh 3.

Nữ chính đã khóc tủi thân cho hoàn cảnh sau những chia sẻ của anh Khởi Đạt

Nam chính còn chia sẻ rõ hơn về bản thân khi tiết lộ từng có mối tình thời đi học nhưng chỉ là đơn phương. Lâu rồi anh cũng không có bạn gái, không có bất kỳ mối quan hệ nào, chỉ đi làm rồi về nhà. Anh còn thừa nhận: "Em còn zin". Những chia sẻ của anh khiến "bà mối" Cát Tường vô cùng bất ngờ.

Khi MC đặt câu hỏi: "Em không muốn lấy một người có con trước đó hay không muốn lấy một người đã kết hôn trước đó, hay không muốn lấy một người đã không còn trinh tiết trước đó?", anh Khởi Đạt đáp: "Em không muốn lấy một người có con trước đó. Nếu người đó từng có gia đình nhưng chưa có con thì vẫn có thể được. Với gia đình truyền thống của em thì vấn đề đó không thể chấp nhận".

Ảnh: Chụp màn hình