Màn trình diễn ấn tượng của team Quân A.P đã nhận được phản hồi tích cực trong vòng 3 The Heroes.

Sau các vòng trước bị nhận xét an toàn, chưa bứt phá, Quân A.P quyết định chơi "tới nóc" khi kết hợp cùng rapper Weeza trong vòng 3 The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng.

Chưa dừng ở đó, nam ca sĩ mạnh dạn kết hợp dân ca quan họ Bắc Ninh cùng với rap cho phần trình diễn của mình. Giọng ca Bông Hoa Đẹp Nhất còn táo bạo mời cả nghệ sĩ Huyền Anh, Ngọc Diệp để tiết mục mash-up Giao Duyên - Ngồi Tựa Mạn Thuyền được bùng nổ nhất có thể. Quân A.P với bộ trang phục độc đáo, bắn rap điêu luyện và phối hợp nhịp nhàng cùng chất âm nhạc vừa truyền thống, vừa hiện đại này. Đây thật sự là một phần trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, đã lẫn phần nghe và phần nhìn.

Ở hàng ghế giám khảo, các giám khảo đều đồng ý khi cho rằng team 528 Hz của Quân A.P - DSmall đã có sự lựa chọn đầy mạo hiểm nhưng thú vị. Quân A.P đã có màn lột xác ấn tượng hơn hẳn 2 vòng đầu. Master Nguyễn Hải Phong liên tục mỉm cười hài lòng và dành nhiều lời khen cho các học trò, anh cho rằng không thể tin nổi một ngày Quân A.P lại độc đáo như thế này.

Sau các vòng trước luôn bùng nổ trên sân khấu, tuần này team The Astro mang đến một không gian sâu lắng, nhẹ nhàng hơn ở The Heroes. Lựa chọn bài hát mới toanh do chính mình sáng tác mang tên Thở Ra Thở Vào, Thanh Duy khiến tất cả mọi người hòa mình vào không gian của chất âm nhạc "chữa lành" đầy sâu lắng.

Tiết lộ trên sân khấu, producer NVM cho biết dù tên bài hát là Thở Ra Thở Vào rất nhịp nhàng nhưng anh luôn phải "thở dốc" vì tiến độ công việc cũng như sự chỉn chu, khó tính của Thanh Duy khá cao. Điều này khiến anh rất áp lực để cho ra đời bản phối đầy sáng tạo này. 

Tiết mục của team The Astro nhận được cơn mưa lời khen từ các Master lẫn dàn giám khảo chuyên môn Truyền thông. Trong đó, Khắc Hưng bị Thanh Duy "bóc phốt" mê mình từ những vòng đầu tiên và giọng ca Tình Anh Bán Chiếu quyết tâm sẽ để Khắc Hưng mê dài dài. 

Với việc mạnh dạn thay đổi bản thân táo bạo thế này, team Quân A.P đã đoạt luôn 70% số tiền thưởng đến từ đối thủ Thanh Duy.

Ảnh: BTCCC