Nghi án "phim giả tình thật" của Song Kang - Han So Hee có thể chỉ là chiêu quảng bá phim.

Sau nhiều cảnh hôn cháy bỏng trong Nevertheless (Dẫu Biết), Song Kang - Han So Hee lại tiếp tục làm dấy lên nghi án hẹn hò vì thân mật quá mức. Trong một tập hậu trường, dù chưa bấm máy nhưng Han So Hee đã ngồi sẵn lên đùi Song Kang. Cả hai thoải mái đùa nghịch với nhau, Song Kang lau tóc cho Han So Hee còn cô nàng massage cổ cho bạn diễn.

Trước những hình ảnh này, cư dân mạng có ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Song Kang và Han So Hee chỉ đang "diễn" trước ống kính để tạo độ hot cho phim, vì nếu họ thực sự hẹn hò, họ sẽ không dám lộ liễu như vậy. Chiêu "sao tác couple" này khá phổ biến tại Trung Quốc và thời gian gần đây, nhiều phim Hàn cũng lựa chọn. Trước đó, Hyeri tình tứ với Jang Ki Yong đến mức bị đồn đã bỏ Ryu Jun Yeol.

Tương tác quá tốt của diễn viên Hàn khiến công chúng không biết thế nào mà lần!

Bình luận của cư dân mạng:

- Nhưng khả năng rất cao đây chỉ là một concept... mọi người thực sự nghĩ rằng họ sẽ thể hiện điều này rõ ràng nếu họ thực sự hẹn hò à?

- Có thể tất cả những thứ này chỉ là concept thôi. Trong My ID is Gangnam Beauty, Im Su Hyang với Cha Eun Woo cũng đã siêu tình tứ khi quay tập cuối cùng đó. Tôi còn nghĩ rằng các diễn viên của Extraordinary You thực sự đang hẹn hò luôn kìa.

- Không thể nào mà họ lại không biết có rất nhiều máy quay xung quanh. Tất nhiên tất cả chỉ là các hoạt động quảng bá thôi. Nhưng làm như vậy cũng sẽ tạo ra cảm giác họ không thực sự hẹn hò.

- Dạo này Hàn sao tác couple cũng kinh phết đấy. Chẳng qua dân Hàn lý trí hơn bên Trung nên không coi trọng mấy cái này lắm.

- Sao Hàn yêu nhau kín bỏ xừ, căn bản chemistry phần lớn đều tốt nên mấy cái hậu trường này cũng không nói lên điều gì đâu. Kinh nghiệm bể xuồng bao năm của tui cho hay.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Nevertheless lên sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh jTBC.

Nguồn ảnh: jTBC