Dù giá rẻ hơn nhiều lần nhưng loạt gương bản “dupe” này trông cũng không đến nỗi nào.

Mới đây, NTK nội thất Thái Công lại tiếp tục khiến dân tình choáng ngợp khi khoe chiếc gương có giá tới 2 tỷ đồng. Được biết, chiếc gương với khung mạ vàng này được Thái Công chính tay chọn lựa cho căn nhà của một nữ đại gia Việt Nam.

Theo chia sẻ của Thái Công trong clip khoe gương, món nội thất xa xỉ này được mạ và điêu khắc từ vàng thật 24K, do một công ty của Ý chế tác. NTK nổi tiếng nhận xét: “Mà em thấy nó rất đẹp, nó không bóng lưỡng hay hơi sến. Nó chỉ giống như một lớp vàng phủ lên, em thấy không, chỗ này nó bóng và chỗ này nó mờ, những chi tiết này rất là đẹp.”

Công nhận chiếc gương này đẹp và sang thật sự, nhưng mức giá 2 tỷ đồng thì quá “chát” trong mắt hầu hết cư dân mạng. Có người nhận xét “gương này ở Việt Nam kịch kim 30 triệu thôi nha”, “đưa mình 10 triệu mình mua cái còn đẹp hơn”.

Và quả thực sau một hồi dạo quanh chợ mạng, chúng mình cũng tìm được nhiều loại na ná mà giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng cho đến vài triệu đồng mà thôi. Tất nhiên những chiếc gương này chỉ được sơn màu vàng kim chứ không hề được dát vàng thật như sản phẩm của Thái Công nhưng nhìn qua cũng không đến nỗi.

Mẫu gương viền kim loại với sắc vàng lộng lẫy này có giá chỉ hơn 1,2 triệu đồng. Thiết kế gương phù hợp với nhiều phong cách không gian khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại đều "cân" được tất.

Gương đứng mạ vàng
  • Giá: 1.235K

Nếu bạn chuộng gương kiểu cổ điển, đậm chất hoàng gia như của NTK Thái Công thì lên Shopee cũng kiếm được ngay loại na ná, giá chỉ vỏn vẹn 590K.

Gương đứng kiểu hoàng cung
  • Giá: 590K

Nếu hầu bao dư dả, bạn có thể tham khảo mẫu gương 10 điểm sang chảnh dưới đây với giá chưa đầy 10 triệu đồng. Nhìn có thua kém gương 2 tỷ đâu nhỉ, chức năng soi gương cũng... tương đương.

Gương soi toàn thân cổ điển Angeline
  • Giá: 9.500K

Nếu có 2 tỷ đồng trong tay, tôi sẽ bỏ ra hơn 4 triệu đồng để tậu chiếc gương "hoàng gia" dưới đây. Số tiền còn lại thì mua 1 căn hộ nhỏ để lấy chỗ... đặt gương. Nghe cũng hợp lý ra phết!

Gương đứng tân cổ điển King Room
  • Giá: 4.350K

Xét về độ quý phái, chiếc gương tân cổ điển này xem ra cũng không hề "lép vế" trước gương 2 tỷ, nhưng ít "lép ví" hơn là cái chắc!

Gương soi toàn thân tân cổ điển sơn dát vàng
  • Giá: 3.650K

Ảnh: Internet