Thậm chí trong danh sách những bộ cánh xấu nhất LHP Cannes năm ấy, người ta còn xếp luôn cả 3 bộ cánh của nàng lên vị trí đẹp nhất...

Ngọc Trinh chứ ai!

Không thường xuyên góp mặt tại LHP Cannes như đàn chị Lý Nhã Kỳ, cô em Ngọc Trinh chỉ xuất hiện duy chỉ 3 ngày của mùa Cannes năm 2019. Vốn mang 1 cá tính vô cùng tách biệt với tập thể, nàng Trinh thường 1 khi đã "chơi" là phải "chơi" tới bến, và nàng đã khiến cho thế giới phải nói nhiều về mình trong vài ngày ngắn ngủi này.

Ngày đầu tiên tại sự kiện đầy danh tiếng, với tư cách đại diện được nhãn hàng Chopard nghênh đón, Ngọc Trinh diện mẫu thiết kế xuyên thấu cut out rãnh ngực và sau lưng, đồng thời xẻ cao ở bắp đùi tới tận chỗ "khó nói". Với người khác thì đây có lẽ là 1 thiết kế quá bạo liệt nhưng đối với nàng, đây cũng chỉ như việc lên giường thì phải mặc pijama mà ngủ.

Nhưng điều khiến người ta phải chê là việc Ngọc Trinh để lộ luôn vùng "tam giác" lấp ló sau mảnh vải thưa. Dưới ánh đèn flash, người ta phải tưởng tượng, phải đặt dấu hỏi về khoảng hở kia đã được "bảo hộ" hay chưa và tại sao người đẹp lại cứ vô tư như vậy trước ống kính. Có thể nói đây chính là điểm khiến bộ đồ trở nên kém đẹp hẳn.

Ngày thứ 2 của sự kiện cũng là khi cả 1 lớp người dùng mạng xứ Việt còn nhớ như in hình ảnh Ngọc Trinh trong bộ cánh mà mất trí nhớ cũng chẳng quên được. Gọi là đầm nhưng trang phục này giống 1 bộ bodysuit với các chuỗi hạt chỉ đủ che hờ hững phía trước và sau của vòng 3, thế nên trông chẳng khác mấy việc Ngọc Trinh diện underwear lên thảm đỏ.

Mẫu đầm như đã phục dựng lại thật chuẩn xác hình ảnh 1 Ngọc Trinh liêu trai, kỳ bí, như vai phản diện ẩn hiện trong những thước phim cổ quái. Sắc đen sâu thẳm của tổng thể trang phục càng khiến người đẹp Trà Vinh như thể đang muốn bao phủ LHP phim Cannes trong 1 bầu không khí âm u, tịch mịch.

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện tại sự kiện, từ khóa Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm đã trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên google vào những ngày đó, khiến nàng nhận về cơ man là chỉ trích từ công chúng. Chưa hết, đã có không ít tranh cãi từ trong và ngoài nước về outfit tai tiếng này, thậm chí có dân mạng ngoại quốc còn thẳng thắn: "Cô ta có đến nhầm chỗ không vậy? Đây là Liên hoan phim, đâu phải phòng **** *** hạng C?".

Thị phi nối tiếp thị phi, người ta còn chỉ ra mẫu thiết kế mà nàng diện có dấu hiệu "học hỏi" quá tay mẫu đầm hở bạo tương tự của Kendall Jenner - "It Girl" đã nhiều lần trở thành hình mẫu để Ngọc Trinh liên tục sao chép phong cách.

Có lẽ outfit trong ngày thứ 3 của Ngọc Trinh là kín đáo và "đủ vải" nhất. Đáng tiếc, mẫu đầm vẫn không thoả mãn được sự khó tính của dân mạng. Người ta cho rằng lối thiết kế này khiến Ngọc Trinh như thể chỉ đang mặc bodysuit rồi quấn vội chiếc drap giường ra ngoài, khá thô và không tạo được nét mềm mại để phù hợp hình ảnh gợi cảm mà người đẹp hướng tới.

Phần trên và dưới mẫu váy dạ hội này có sự tương phản giữa độ dày - mỏng, nhưng đáng tiếc phần thân dưới váy lại thiếu độ bay bổng, nhẹ nhàng cần thiết.

Diện 3 chiếc váy và cả 3 đều lọt danh sách trang phục xấu/kém đẹp tại LHP phim Cannes 2019, thế giới chẳng có mấy ai được như Ngọc Trinh.

Ảnh: Sưu tầm