Vũ Khắc Tiệp gây sốc khi công khai chia sẻ về chuyện xx ngay trên sóng livestream.

Ngọc Trinh với Vũ Khắc Tiệp là đôi bạn thân thiết thì ai cũng biết. Nhưng thân đến nỗi thẳng thắn kể “chuyện ấy” của đối phương ngay trên sóng livestream thì đúng là hơi... mạnh bạo. Nói có sách, mách có chứng, vào tối ngày 2/7, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện xx của Ngọc Trinh.

Theo đó, anh đã hỏi "nữ hoàng nội y" và một người bạn có phải là người miền Tây không. Sau khi nhận được cái gật đầu từ bạn thân, "ông trùm Venus" tiếp tục chia sẻ: "Con trai con gái miền Tây cái chuyện kia rất là xuất sắc". Lúc này, Ngọc Trinh và người bạn kia chỉ biết cười gượng, chữa cháy bằng câu nói: "Chuyện nấu ăn ấy mà". Ai dè Vũ Khắc Tiệp không cho bạn mình có đường lui, anh khẳng định luôn: "Không, chuyện xx". Khỏi phải nói, Ngọc Trinh vốn là người thẳng thắn cũng chỉ biết cười trừ, khéo lái qua vấn đề khác để không khí đỡ gương gạo hơn.

Clip: Vũ Khắc Tiệp ẩn ý khen Ngọc Trinh rất giỏi trong chuyện xx?

Vũ Khắc Tiệp ẩn ý khen Ngọc Trinh giỏi chuyện xx ngay trên sóng livestream, nói gì mà nữ hoàng nội y chỉ biết nở nụ cười sượng trân? - Ảnh 3.

Miệng gượng cười nhưng trong lòng rất đau nhỉ Ngọc Trinh ơi?

Vũ Khắc Tiệp ẩn ý khen Ngọc Trinh giỏi chuyện xx ngay trên sóng livestream, nói gì mà nữ hoàng nội y chỉ biết nở nụ cười sượng trân? - Ảnh 5.

Vũ Khắc Tiệp ngầm hé lộ cả chuyện xx của bạn thân trên sóng livestream đúng là quá mạnh bạo rồi!

Ảnh, clip: Facebook nhân vật