Bạn có hài lòng với màn comeback của Kay Trần với MV Nắm Đôi Bàn Tay?

Tối 2/7, sau nhiều lần "thả thính" với loạt poster và trailer, MV Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần chính thức được ra mắt công chúng. Ca khúc Nắm Đôi Bàn Tay do đích thân Sơn Tùng sáng tác và producer Onionn thực hiện phần hòa âm phối khí, đây là sản phẩm đánh dấu màn comeback của Kay Trần sau hơn 1 năm cũng là MV đầu tiên của nam ca sĩ với tư cách talent độc quyền từ M-TP Entertainment.

Kay Trần - Nắm Đôi Bàn Tay

Ngay sau khi vừa lên sóng, MV Nắm Đôi Bàn Tay mang về lượt xem công chiếu hơn 87 nghìn, chắc chắn là con số cao nhất từ trước tới nay trong sự nghiệp của Kay Trần nhưng so ra kém rất xa loạt sản phẩm của "Chủ tịch" Sơn Tùng cũng không có gì quá khó hiểu.

Xem MV Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần chỉ thấy đây là Hãy Trao Cho Anh phiên bản kinh phí thấp à? - Ảnh 2.

Thành tích công chiếu của MV Nắm Đôi Bàn Tay: hơn 87 nghìn.

Nội dung MV vô cùng đơn giản: Kay Trần là một cậu thiếu gia giàu có, đang nằm tận hưởng bên hồ bơi. Trong buổi ban trưa, cậu dần chìm vào giấc mộng và thấy một cô nàng "trong mơ". Cô nàng này không ai khác ngoài Amandine, nữ chính từng xuất hiện trong MV top 1 trending vừa rồi của Đen Vâu - Trốn Tìm.

Cùng nhau, cả hai "bỏ trốn" về miền xa lạ trên chiếc siêu xe Lamborghini được giới thiệu ở poster. Cả MV đơn thuần là cuộc "vi vu" của Kay Trần và Amandine qua các vùng đất lạ: qua sa mạc nắng nóng, đường bờ biển lộng gió kì vĩ,... Khung cảnh thiên nhiên được lồng ghép trong MV Nắm Đôi Bàn Tay dù hoàn toàn thực hiện tại Việt Nam nhưng không thua kém khung cảnh ở nước ngoài.

Cô gái Amandine tay cầm một camera, tay kia nắm chặt lấy Kay Trần suốt cuộc hành trình không đổi, đúng với tinh thần Nắm Đôi Bàn Tay của ca khúc. Nhìn chung, Nắm Đôi Bàn Tay là một bản r&b đậm chất... Sơn Tùng với phần hòa âm phối khi sôi động, khá phù hợp với một ca khúc mùa hè.

Kay Trần cũng "trưng trổ" một chút vũ đạo cùng với 2 vũ công trên bãi cát. Có thể chúng ta sẽ sớm có phiên bản "dance version" riêng cho Nắm Đôi Bàn Tay.

Dù biết Sơn Tùng sẽ xuất hiện không dài trong MV Nắm Đôi Bàn Tay, nhưng chỉ xuất hiện chưa đến... 5 giây rồi biến mất, lại mờ mờ ảo ảo như thế này thì quả khiến không ít fan của "sếp" phải hụt hẫng. Lúc Sơn Tùng xuất hiện cũng là lúc Kay Trần tỉnh mộng và trở về hiện thực: là một chàng thiếu gia... giàu có hơn cả lúc ban đầu?

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình