Không biết đẹp đẽ ở đâu, chứ diện quần tập theo cách này ra đường thì chỉ phản cảm và kém duyên thôi.

Cứ nhắc đến nhu cầu khoe dáng triệt để, các item càng ngắn, càng bó sát ắt sẽ được dân tình nghĩ tới đầu tiên. Riêng về độ ôm thì sẽ hiếm có item nào địch nổi kiểu quần này. Cũng vì thế, quần tập còn được một vài chị em tận dụng xuống phố, mix cùng áo ngắn thật ngắn để trưng trổ body theo cách đến là phản cảm.

2021 rồi, làm ơn đừng mặc quần tập với áo ngắn cũn ra đường nữa các nàng ơi! - Ảnh 1.

Chụp từ xa thôi đã thấy hơi ngượng mắt...

2021 rồi, làm ơn đừng mặc quần tập với áo ngắn cũn ra đường nữa các nàng ơi! - Ảnh 2.

... gần nữa thì lộ rõ nếp hằn, khiến ai nhìn vào cũng mặt đỏ tía tai

2021 rồi, làm ơn đừng mặc quần tập với áo ngắn cũn ra đường nữa các nàng ơi! - Ảnh 3.

Đáng sợ hơn cả, còn có những pha chĩa thẳng "bàn tọa" vào ống kính

Màu hồng bình thường đúng là dễ thương thật, tuy nhiên trường hợp này thì chỉ thấy sự phản cảm, kém duyên

Nói một cách xanh chín thì dù quần tập có thoải mái và tiện dụng đến đâu, nó vẫn chỉ là trang phục dành cho việc tập thể thao mà thôi, tuyệt đối đừng coi nó như 1 loại trang phục chị em nhé. Cứ hồn nhiên diện quần tập bó chẽn như này ra đường thì có mà âm điểm thanh lịch, bao điểm nhạy cảm sẽ cứ thế mà lộ ra không sót chút nào.

Tức mắt lắm với những hình ảnh vô duyên phía trên, Không Mặc Xấu quyết tâm ra tay "thị phạm" cho chị em vài tips ăn mặc dưới đây:

Thay vì quần tập, hãy chọn jegging

Bạn không nhìn nhầm đâu, là jegging chứ không phải legging nhé. Jegging là kiểu quần ôm, tương tự như legging nhưng có chất liệu dày dặn cùng độ ôm sát vừa phải. Mặc jegging, bạn vẫn có được sự năng động, khỏe khoắn mong muốn mà lại lịch sự, duyên dáng hơn hẳn.

Cận chất quần jegging

Phối cùng áo dáng dài

Để tránh lộ vùng tam giác nhạy cảm, bạn nên mặc bên trên 1 chiếc áo dáng dài. Độ dài của áo, ít nhất phải che kín được hông. Ngoài ra, hãy chọn những chiếc áo có độ rộng vừa phải để trông người không bị bó chẽn.

Buộc thêm áo ngang hông

Ngoài ra, có 1 cách vô cùng đơn giản nhưng lại hiệu quả vô cùng, đó chính là buộc/thắt thêm 1 chiếc áo ngang hông. Điều này vừa giúp che đi những điểm nhạy cảm "ứ ừ", mà trông bạn lại thời thượng, sang chảnh hơn hẳn.

Ảnh: Internet