Những dòng trạng thái được đào lại của Thiên An khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Sau hơn nửa ngày im hơi lặng tiếng, trưa ngày 8/8, tình tin đồn của Jack - Thiên An đã chính thức lên tiếng xác thực drama Jack bắt cá nhiều tay khi cô nàng đang mang thai con của hai người. Đồng thời, Thiên An cũng hé lộ cặp đôi đã yêu đương hơn 2 năm, được hai bên gia đình chấp thuận. Tuy nhiên, sau khi lâm bồn vào ngày 1/4 thì đến ngày 22/4, Thiên An và Jack quyết định đường ai nấy đi vì bất đồng quan điểm.

3 ngày sau khi bế con đi khỏi nhà Jack, Thiên An đã muốn làm một điều nghe mà xót xa - Ảnh 1.

Thiên An và Jack

Thiên An trong giai đoạn mang thai con đầu lòng với Jack

Soi mốc thời gian này vào loạt status Thiên An từng đăng tải trên Facebook, dân mạng nhận thấy sự trùng khớp về mặt tâm trạng. Đa phần, những chia sẻ trong giai đoạn này của Thiên An đều chứa đựng đầy tâm sự buồn bã.

Cụ thể, trong ngày 19/4, Thiên An đăng tải một hình ảnh khoe trọn gương mặt thanh tú kèm dòng "Đôi mắt buồn của cô nàng 17 tuổi". Trong bài đăng sau hôm chia tay 1 ngày (23/4), dù nội dung không đề cập đến vấn đề này, song, gương mặt và ánh mắt của gái xinh kém sắc trông thấy, trái ngược với những hình ảnh "tươi rói" thường thấy của cô nàng.

Vẻ mặt và ánh mắt buồn bã của Thiên An trong giai đoạn trước và sau khi chia tay Jack một thời gian rất ngắn

Đến 25/4, status của Thiên An lại quay về với nỗi buồn. Cô tâm sự mình muốn làm 1 điều - đó là xoá đi những trang cũ nếu cuộc đời này được viết bằng bút chì.

Status có nội dung: "Ước gì cuộc đời này được viết bằng bút chì, có một vài trang trong đời mình muốn tẩy nó đi." Đây cũng là post đầu tiên trên Instagram - đánh dấu sự trở lại trên MXH của Thiên An sau khi chia tay Jack. Và lúc đó Thiên An cũng chỉ mới chấm dứt với Jack được 3 ngày.

Sau đó không lâu, vào ngày 29/5 Thiên An lại cho lên sóng một đạo lý khác về tình yêu của đàn ông và phụ nữ khiến nhiều người không khỏi chú ý: "Đàn ông nhìn thấu thế gian, sẽ chỉ yêu đúng một người. Đàn bà nhìn rõ hồng trần, sẽ chỉ yêu bản thân mình thôi!"

Ảnh: Tổng hợp