Những món đồ này sẽ giúp thúc đẩy vượng khí và mang tài lộc, may mắn đến cho gia đình bạn.

Tháng 7 âm lịch là thời điểm nhạy cảm trong năm nên mọi người thường dặn nhau "có kiêng có lành" để vừa trấn an tinh thần, vừa mong gia đình không gặp điều bất trắc. Ngoài ra, nếu biết cách trang trí nhà với những vật phẩm mang ý nghĩa may mắn, bạn không chỉ tránh được những điều xui xẻo mà còn có thể thúc đẩy tài lộc trong nhà nữa đấy.

1. Cá Koi

Cá Koi tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Đôi khi chúng có thể nhảy lên cao, điều này được liên tưởng đến sự thăng tiến trong công việc hoặc địa vị xã hội. Tranh cá Koi cũng rất được ưa chuộng và thường được trưng bày trong phòng khách hoặc phòng làm việc.

Tranh cá Koi
  • Giá: 490k

2. Cây phát lộc

Theo phong thuỷ, loài cây này sẽ mang tài lộc và may mắn đến cho gia đình bạn. Cây phát lộc sẽ thu hút những điều tốt lành và thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực. Vị trí thích hợp để đặt cây là hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà.

Cây phát lộc
  • Giá: 290k

3. Bể cá

Vì nước là biểu tượng của sự giàu có trong phong thủy, nên một bể cá đặt ở đúng vị trí có thể mang lại may mắn và giàu có cho gia đình bạn. Điều quan trọng là phải giữ cho bể cá sạch sẽ để duy trì nguồn năng lượng tích cực trong nhà.

Bể cá gỗ vintage
  • Giá: 890k

4. Đèn đá muối

Đèn đá muối kết hợp giữa muối hồng tự nhiên và ánh sáng điện. Muối có khả năng hấp thụ khí âm trong không gian. Vì vậy, đèn đá muối sẽ giúp bạn thanh lọc không gian, cải thiện sức khoẻ.

Đèn đá muối Himalaya
  • Giá: 145k - 518k

5. Nến trắng 

Nến trắng trong phong thủy được cho là sẽ cung cấp những năng lượng tích cực, trái ngược với nến đen thường mang lại tai họa. Đốt nến trắng trong nhà có thể giúp giải tỏa căng thẳng, mang lại sự nhẹ nhàng cho tâm trí và tinh thần. Lưu ý không nên chọn những loại chứa hóa chất độc hại.

3 nến trụ trắng
  • Giá: 100k

6. Tranh phong cảnh núi non

Tranh phong cảnh thường được trưng bày trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Treo tranh vừa có tác dụng trang trí, vừa làm giảm căng thẳng. Ngoài ra, một bức tranh có phong cảnh núi đẹp được cho là sẽ thúc đẩy vượng khí và giúp gia đình luôn êm ấm.

Bộ tranh núi non
  • Giá: 560k

Nguồn ảnh: Internet