Kể từ drama chia tay của gái xinh này, cõi mạng liên tục lên sóng những phốt bắt cá, cắm sừng kịch tính vô cùng.

Mặc dù bên ngoài trời nhiệt độ đang vô cùng khó chịu, song, sức nóng ấy vẫn không thể nào bằng được drama Jack bắt cá nhiều tay, có con với bạn gái tin đồn Thiên An đang phá đảo cả cõi mạng. Nhất là khi, gái xinh Thiên An đã vừa lên tiếng, xác thực drama trên hoàn toàn có thật bằng những tấm ảnh con đầu lòng với Jack cũng như kể lại chặng đường yêu đương hơn 2 năm của 2 người.

Ai mở bát chia tay, phốt cắm sừng đầu năm 2021 khiến cả Jack và Thiên An cũng chịu chung số phận? Đáp án ở đây! - Ảnh 1.

Thiên An và Jack

Trước ồn ào này, ngoài những dân mạng bình thường, không ít gái xinh nổi tiếng trên cõi mạng cũng tham gia, bóng gió đôi chút về sự việc. Trong đó có cả gái xinh Phương Uyên - nữ chính của drama bị bạn trai cắm sừng hồi đầu năm nay.

Ai mở bát chia tay, phốt cắm sừng đầu năm 2021 khiến cả Jack và Thiên An cũng chịu chung số phận? Đáp án ở đây! - Ảnh 2.

Gái xinh Phương Uyên - nữ chính drama cắm sừng ồn ào hồi đầu năm

Cụ thể, trong status mới được đăng tải, cô nàng ngờ ngờ có lẽ vụ chia tay ồn ào của mình được khui ra vào những ngày đầu năm mới đã mở hàng cho cả một năm 2021 tràn ngập trong drama tình ái như thế này.

Song song với sự nghi ngại ấy, Phương Uyên cũng tâm sự mỏng với các chị em: "Đàn ông là bể khổ, sáng suốt lên các chị em nhé. Đừng hồ đồ chấp mê bất ngộ nữa."

Ai mở bát chia tay, phốt cắm sừng đầu năm 2021 khiến cả Jack và Thiên An cũng chịu chung số phận? Đáp án ở đây! - Ảnh 3.

Status gây chú ý của Phương Uyên giữa drama của Jack

Vào đúng những ngày đầu tiên của tháng 1/2021, netizen được phen "hít hà" drama chia tay từ cặp đôi UynKit October với những vlog trong xe ô tô khá nổi tiếng năm 2017 - 2018. Trong bài tố của mình, Phương Uyên đã đăng loạt story khẳng định nhà trai thay lòng đổi dạ, có người mới khi vừa xa mặt. Dù rằng sau đó mọi chuyện đã ấm êm, hai đàng giải quyết xong xuôi, thi thoảng Phương Uyên vẫn cho lên sóng những status không tin vào tình yêu, không tin vào đàn ông khiến nhiều dân mạng chú ý.

Ai mở bát chia tay, phốt cắm sừng đầu năm 2021 khiến cả Jack và Thiên An cũng chịu chung số phận? Đáp án ở đây! - Ảnh 4.

Cặp đôi UynKit October

Ảnh: Tổng hợp